Creative Commons License
  • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
    กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม
    กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
    กระทรวงศึกษาธิการ
    กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
    กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
    สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม
    สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
    เครือข่ายวิจัยประชาชื่น

  • การประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 61

  • กรุงเทพฯ

  • 1-3 มี.ค. 2566

  • กรุงเทพฯ

  • หน้า 19-28

  • 460 หน้า

  • ไทย

  • สำนักหอสมุด ม.เกษตรศาสตร์

  • F60-ชีวเคมีของพืช

  • Bauhinia;ฟลาโวนอยด์;การสกัด;การวิเคราะห์ปริมาณ;ชนิด

  • Bauhinia;Flavonoids;Extraction;Quantitative analysis;Species

  • กาหลงขาว;กาหลงแดง;ฟลาโวนอยด์;การสกัด;ก้าน;ใบ;ต้น;การวิเคราะห์ปริมาณ

  • Bauhinia acuminata;Bauhinia galpinii;Flavonoids;Extraction;Quantitative analysis

  • [1] ปฤณญ์ เวทย์วิวรณ์ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา)
    [2] กนิษฐภัทร ลงยันต์ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา)
    [3] ณวริณ อึ๊งภากรณ์ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา)
    [4] ริญญารัตน์ สรรพตานนท์ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา)
    [5] ศุภิสรา ชาญณรงค์ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา)
    [6] สวิตตา ไพรเกษตร (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา)
    [7] ปิยาภัทร ไตรสนธิ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)
    [8] ซาฟียะห์ สะอะ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)
    [9] พรพิมล ธัญญะภูมิ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา)

  • [1] Prinn Wethyavivorn (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Faculty of Education. Kasetsart University Laboratory School for Education Research and Development)
    [2] Kanittapat Longyant (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Faculty of Education. Kasetsart University Laboratory School for Education Research and Development)
    [3] Navarin Ungbhakorn (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Faculty of Education. Kasetsart University Laboratory School for Education Research and Development)
    [4] Rinyarat Sanpatanont (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Faculty of Education. Kasetsart University Laboratory School for Education Research and Development)
    [5] Supisara Chanarong (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Faculty of Education. Kasetsart University Laboratory School for Education Research and Development)
    [6] Sawitta Phaikaset (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Faculty of Education. Kasetsart University Laboratory School for Education Research and Development)
    [7] Piyapat Trisonthi (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Institute of Food Research and Product Development)
    [8] Safiah Saah (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Institute of Food Research and Product Development)
    [9] Pornpimol Thunyaphum (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Faculty of Education. Kasetsart University Laboratory School for Education Research and Development)

92 103

ไฟล์ดิจิทัล

Export

  ค้นเพิ่มเติม

ปฤณญ์ เวทย์วิวรณ์ และคนอื่นๆ. (2566). การเปรียบเทียบสารฟลาโวนอยด์ในส่วนประกอบของกาหลงขาวและกาหลงแดง
           กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์
           วิจัยและนวัตกรรม
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงศึกษาธิการ
กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์
           วิจัยและนวัตกรรม
สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
เครือข่ายวิจัยประชาชื่น
.


ปฤณญ์ เวทย์วิวรณ์ และคนอื่นๆ. "การเปรียบเทียบสารฟลาโวนอยด์ในส่วนประกอบของกาหลงขาวและกาหลงแดง".  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์
           วิจัยและนวัตกรรม
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงศึกษาธิการ
กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์
           วิจัยและนวัตกรรม
สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
เครือข่ายวิจัยประชาชื่น
. 2566.

ปฤณญ์ เวทย์วิวรณ์ และคนอื่นๆ. (2566). การเปรียบเทียบสารฟลาโวนอยด์ในส่วนประกอบของกาหลงขาวและกาหลงแดง
           กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์
           วิจัยและนวัตกรรม
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงศึกษาธิการ
กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์
           วิจัยและนวัตกรรม
สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
เครือข่ายวิจัยประชาชื่น
.