-
องค์ประกอบของกรดไขมันและการแสดงออกของยีน methyl-end desaturases ในโคพีพอด Apocyclops royi
-
Fatty acid composition and gene expression of methyl-end desaturases in copepod Apocyclops royi
-
เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 60: สาขาวิทยาศาสตร์, สาขาวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์, สาขาอุตสาหกรรมเกษตร, สาขาทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
-
Proceedings of 60th Kasetsart University Annual Conference: Science, Engineering and Architecture, Agro-Industry, Natural Resources and Environment
-
60
-
สาขาวิทยาศาสตร์
-
2565
-
ศุภกานต์ สังข์แก้ว
วลัยพร เจริญทรัพย์ศรี
ปิติ อ่ำพายัพ
จันทร์ประภา อิ่มจงใจรัก
-
978-616-278-689-1
-
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงศึกษาธิการ
กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม
สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
เครือข่ายวิจัยประชาชื่น
-
การประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 60
-
กรุงเทพฯ
-
21-23 ก.พ. 2565
-
กรุงเทพฯ
-
หน้า 143-150
-
674 หน้า
-
ไทย
-
สำนักหอสมุด ม.เกษตรศาสตร์
-
L50-ชีวเคมีของสัตว์
-
L10-การปรับปรุงพันธุ์สัตว์
-
Copepoda;แพลงก์ตอนสัตว์;กรดไขมัน;กรดไขมันไม่อิ่มตัวมาก;ยีน;การแสดงออกของยีน;ระยะการพัฒนา
-
Copepoda;Zooplankton;Fatty acids;Polyunsaturated fatty acids;Genes;Gene expression;Developmental stages
-
โคพีพอด;แพลงก์ตอนสัตว์;องค์ประกอบของกรดไขมัน;กรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงซ้อน;ดีแซตทูเรส;การแสดงออกของยีน
-
Copepod;Apocyclops royi;Fatty acid composition;Polyunsaturated fatty acids;PUFA;Methyl-end desaturases;Gene expression
-
[1] ศุภกานต์ สังข์แก้ว (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเทคโนโลยีทางอาหาร)
[2] วลัยพร เจริญทรัพย์ศรี (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะวิทยาศาสตร์ ศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านเทคโนโลยีชีวภาพทางทะเล)
[3] ปิติ อ่ำพายัพ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะวิทยาศาสตร์ ศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านเทคโนโลยีชีวภาพทางทะเล)
[4] จันทร์ประภา อิ่มจงใจรัก (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเทคโนโลยีทางอาหาร)
-
[1] Supakarn Sungkaew (Chulalongkorn University, Bangkok (Thailand). Faculty of Science. Department of Food Technology)
[2] Walaiporn Charoensapsri (Chulalongkorn University, Bangkok (Thailand). Faculty of Science. Center of Excellence for Marine Biotechnology)
[3] Piti Amparyup (Chulalongkorn University, Bangkok (Thailand). Faculty of Science. Center of Excellence for Marine Biotechnology)
[4] Chanprapa Imjongjirak (Chulalongkorn University, Bangkok (Thailand). Faculty of Science. Department of Food Technology)
ศุภกานต์ สังข์แก้ว และคนอื่นๆ. (2565). องค์ประกอบของกรดไขมันและการแสดงออกของยีน methyl-end desaturases ในโคพีพอด Apocyclops royi.
กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์
วิจัยและนวัตกรรม
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงศึกษาธิการ
กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์
วิจัยและนวัตกรรม
สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
เครือข่ายวิจัยประชาชื่น
.
ศุภกานต์ สังข์แก้ว และคนอื่นๆ. "องค์ประกอบของกรดไขมันและการแสดงออกของยีน methyl-end desaturases ในโคพีพอด Apocyclops royi".
กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์
วิจัยและนวัตกรรม
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงศึกษาธิการ
กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์
วิจัยและนวัตกรรม
สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
เครือข่ายวิจัยประชาชื่น
. 2565.
ศุภกานต์ สังข์แก้ว และคนอื่นๆ. (2565). องค์ประกอบของกรดไขมันและการแสดงออกของยีน methyl-end desaturases ในโคพีพอด Apocyclops royi.
กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์
วิจัยและนวัตกรรม
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงศึกษาธิการ
กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์
วิจัยและนวัตกรรม
สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
เครือข่ายวิจัยประชาชื่น
.