-
ผลของกากมันสำปะหลังผสมน้ำกากผงชูรส (CPMSG) เป็นแหล่งโปรตีนในอาหารข้นในแพะ
-
Effect of cassava pulp mixed monosodium glutamate by-product (CPMSG) as protein source in goat concentratesdiet
-
เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 55: สาขาพืช, สาขาสัตว์, สาขาสัตวแพทยศาสตร์, สาขาประมง, สาขาส่งเสริมการเกษตรและคหกรรมศาสตร์
-
Proceedings of 55th Kasetsart University Annual Conference: Plants, Animals, Veterinary Medicine, Fisheries, Agricultural Extension and Home Economics
-
55
-
สาขาสัตว์
-
2560
-
978-616-278-367-8
-
10.14457/KU.res.2017.255
-
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
กระทรวงศึกษาธิการ
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
-
การประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 55
-
กรุงเทพฯ
-
31 ม.ค.-3 ก.พ. 2560
-
กรุงเทพฯ
-
หน้า 320-326
-
1031 หน้า
-
ไทย
-
สำนักหอสมุด ม.เกษตรศาสตร์
-
L02-อาหารสัตว์
-
Q55-สารเจือปนในอาหารสัตว์
-
การเพิ่มน้ำหนัก;อัตราการเติบโต;อาหารข้น;แพะ;มันสำปะหลัง
-
Weight gain;Growth rate;Concentrates;Goats;Cassava
-
แพะ;กากมันสำปะหลัง;นํ้ากากผงชูรส;อาหารข้น;น้ำหนักตัว;ประสิทธิภาพการเจริญเติบโต
-
Body weight;Growth performance;Feed;Goat;Cassava pulp;Monosodium glutamate by-product;Rumen fermentation
-
[1] พุทธินันท์ รักบุญ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะเกษตร ภาควิชาสัตวบาล)
[2] สมเกียรติ ประสานพานิช (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะเกษตร ภาควิชาสัตวบาล)
[3] พงศ์ธร คงมั่น (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะเกษตร ภาควิชาสัตวบาล)
-
[1] Puttinan Rukboon (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Faculty of Agriculture. Department of Animal Science)
[2] Somkiert Prasanpanich (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Faculty of Agriculture. Department of Animal Science)
[3] Phongthorn Kongmun (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Faculty of Agriculture. Department of Animal Science)
พุทธินันท์ รักบุญ. (2560). ผลของกากมันสำปะหลังผสมน้ำกากผงชูรส (CPMSG) เป็นแหล่งโปรตีนในอาหารข้นในแพะ.
กรุงเทพฯ:
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
กระทรวงศึกษาธิการ
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
.
พุทธินันท์ รักบุญ. "ผลของกากมันสำปะหลังผสมน้ำกากผงชูรส (CPMSG) เป็นแหล่งโปรตีนในอาหารข้นในแพะ". กรุงเทพฯ:
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
กระทรวงศึกษาธิการ
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
.
2560.
พุทธินันท์ รักบุญ. (2560). ผลของกากมันสำปะหลังผสมน้ำกากผงชูรส (CPMSG) เป็นแหล่งโปรตีนในอาหารข้นในแพะ.
กรุงเทพฯ:
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
กระทรวงศึกษาธิการ
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
.