Creative Commons License
  • ผลของกากมันสำปะหลังผสมน้ำกากผงชูรส (CPMSG) เป็นแหล่งโปรตีนในอาหารข้นในแพะ

  • Effect of cassava pulp mixed monosodium glutamate by-product (CPMSG) as protein source in goat concentratesdiet

  • เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 55: สาขาพืช, สาขาสัตว์, สาขาสัตวแพทยศาสตร์, สาขาประมง, สาขาส่งเสริมการเกษตรและคหกรรมศาสตร์

  • Proceedings of 55th Kasetsart University Annual Conference: Plants, Animals, Veterinary Medicine, Fisheries, Agricultural Extension and Home Economics

  • 55

  • สาขาสัตว์

  • 2560

  • พุทธินันท์ รักบุญ
    สมเกียรติ ประสานพานิช
    พงศ์ธร คงมั่น

  • 978-616-278-367-8

  • 10.14457/KU.res.2017.255

  • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
    สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
    กระทรวงศึกษาธิการ
    กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
    กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
    กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
    กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
    สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
    สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย

  • การประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 55

  • กรุงเทพฯ

  • 31 ม.ค.-3 ก.พ. 2560

  • กรุงเทพฯ

  • หน้า 320-326

  • 1031 หน้า

  • ไทย

  • สำนักหอสมุด ม.เกษตรศาสตร์

  • L02-อาหารสัตว์

  • Q55-สารเจือปนในอาหารสัตว์

  • การเพิ่มน้ำหนัก;อัตราการเติบโต;อาหารข้น;แพะ;มันสำปะหลัง

  • Weight gain;Growth rate;Concentrates;Goats;Cassava

  • แพะ;กากมันสำปะหลัง;นํ้ากากผงชูรส;อาหารข้น;น้ำหนักตัว;ประสิทธิภาพการเจริญเติบโต

  • Body weight;Growth performance;Feed;Goat;Cassava pulp;Monosodium glutamate by-product;Rumen fermentation

  • [1] พุทธินันท์ รักบุญ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะเกษตร ภาควิชาสัตวบาล)
    [2] สมเกียรติ ประสานพานิช (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะเกษตร ภาควิชาสัตวบาล)
    [3] พงศ์ธร คงมั่น (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะเกษตร ภาควิชาสัตวบาล)

  • [1] Puttinan Rukboon (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Faculty of Agriculture. Department of Animal Science)
    [2] Somkiert Prasanpanich (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Faculty of Agriculture. Department of Animal Science)
    [3] Phongthorn Kongmun (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Faculty of Agriculture. Department of Animal Science)

445 470

ไฟล์ดิจิทัล

Export

  ค้นเพิ่มเติม

พุทธินันท์ รักบุญ. (2560). ผลของกากมันสำปะหลังผสมน้ำกากผงชูรส (CPMSG) เป็นแหล่งโปรตีนในอาหารข้นในแพะ
           กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
กระทรวงศึกษาธิการ
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
.


พุทธินันท์ รักบุญ. "ผลของกากมันสำปะหลังผสมน้ำกากผงชูรส (CPMSG) เป็นแหล่งโปรตีนในอาหารข้นในแพะ".  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
กระทรวงศึกษาธิการ
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
.
           2560.

พุทธินันท์ รักบุญ. (2560). ผลของกากมันสำปะหลังผสมน้ำกากผงชูรส (CPMSG) เป็นแหล่งโปรตีนในอาหารข้นในแพะ
           กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
กระทรวงศึกษาธิการ
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
.