-
ผลของบีตา-ไซโคลเด็กซ์ทรินต่อการลดคอเลสเตอรอลในน้ำมันปลาทูน่ากึ่งบริสุทธิ์
-
Effect of beta-cyclodextrin on cholesterol removal in semi-refined tuna oil
-
เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 55: สาขาพืช, สาขาสัตว์, สาขาสัตวแพทยศาสตร์, สาขาประมง, สาขาส่งเสริมการเกษตรและคหกรรมศาสตร์
-
Proceedings of 55th Kasetsart University Annual Conference: Plants, Animals, Veterinary Medicine, Fisheries, Agricultural Extension and Home Economics
-
55
-
สาขาประมง
-
2560
-
เบญจพร ตั้งวิชัย
จีรภา หินซุย
จุฑา มุกดาสนิท
วันชัย วรวัฒนเมธีกุล
-
978-616-278-367-8
-
10.14457/KU.res.2017.165
-
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
กระทรวงศึกษาธิการ
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
-
การประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 55
-
กรุงเทพฯ
-
31 ม.ค.-3 ก.พ. 2560
-
กรุงเทพฯ
-
หน้า 524-533
-
1031 หน้า
-
ไทย
-
สำนักหอสมุด ม.เกษตรศาสตร์
-
Q02-การแปรรูปอาหาร
-
Q05-สารเจือปนในอาหาร
-
Q04-องค์ประกอบอาหาร
-
น้ำมันปลา;การปรับปรุงโภชนาการ;คุณภาพ;กรดไขมันอิสระ;โคเลสเตอรอล;สี;กรดไอโคซาเพนทาอีโนอิค;กรดโดโคซาเฮกซาอีโนอิค
-
Fish oils;Nutrient improvement;Quality;Free fatty acids;Cholesterol;Colour;Eicosapentaenoic acid;Docosahexaenoic acid
-
น้ำมันปลาทูน่า;น้ำมันปลาทูน่ากึ่งบริสุทธิ์;ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร;บีตา-ไซโคลเด็กซ์ทริน;คอเลสเตอรอล;การลดคอเลสเตอรอล;การปรับปรุงคุณภาพ;การเปลี่ยนแปลงคุณภาพ;สีน้ำมันปลา;กรดไขมันอิสระ;โอเมกา 3
-
Tuna oil;Semi-refined tuna oil;Beta-cyclodextrin;Cholesterol;Cholesterol removal;Quality improvement;Color;Omega-3 fatty acid;Eicosapentaenoic acid;Docosahexaenoic acid
-
[1] เบญจพร ตั้งวิชัย (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะประมง ภาควิชาผลิตภัณฑ์ประมง)
[2] จีรภา หินซุย (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะประมง ภาควิชาผลิตภัณฑ์ประมง)
[3] จุฑา มุกดาสนิท (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะประมง ภาควิชาผลิตภัณฑ์ประมง)
[4] วันชัย วรวัฒนเมธีกุล (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะประมง ภาควิชาผลิตภัณฑ์ประมง)
-
[1] Benchaporn Tangwichai (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Faculty of Fishery. Department of Fishery Products)
[2] Jirapa Hinsui (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Faculty of Fishery. Department of Fishery Products)
[3] Juta Mookdasanit (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Faculty of Fishery. Department of Fishery Products)
[4] Wanchai Worawattanamateekul (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Faculty of Fishery. Department of Fishery Products)
เบญจพร ตั้งวิชัย และคนอื่นๆ. (2560).
ผลของบีตา-ไซโคลเด็กซ์ทรินต่อการลดคอเลสเตอรอลในน้ำมันปลาทูน่ากึ่งบริสุทธิ์. กรุงเทพฯ:
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
กระทรวงศึกษาธิการ
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
.
เบญจพร ตั้งวิชัย และคนอื่นๆ.
"ผลของบีตา-ไซโคลเด็กซ์ทรินต่อการลดคอเลสเตอรอลในน้ำมันปลาทูน่ากึ่งบริสุทธิ์". กรุงเทพฯ:
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
กระทรวงศึกษาธิการ
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
.
2560.
เบญจพร ตั้งวิชัย และคนอื่นๆ. (2560).
ผลของบีตา-ไซโคลเด็กซ์ทรินต่อการลดคอเลสเตอรอลในน้ำมันปลาทูน่ากึ่งบริสุทธิ์. กรุงเทพฯ:
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
กระทรวงศึกษาธิการ
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
.