Creative Commons License
  • ผลของบีตา-ไซโคลเด็กซ์ทรินต่อการลดคอเลสเตอรอลในน้ำมันปลาทูน่ากึ่งบริสุทธิ์

  • Effect of beta-cyclodextrin on cholesterol removal in semi-refined tuna oil

  • เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 55: สาขาพืช, สาขาสัตว์, สาขาสัตวแพทยศาสตร์, สาขาประมง, สาขาส่งเสริมการเกษตรและคหกรรมศาสตร์

  • Proceedings of 55th Kasetsart University Annual Conference: Plants, Animals, Veterinary Medicine, Fisheries, Agricultural Extension and Home Economics

  • 55

  • สาขาประมง

  • 2560

  • เบญจพร ตั้งวิชัย
    จีรภา หินซุย
    จุฑา มุกดาสนิท
    วันชัย วรวัฒนเมธีกุล

  • 978-616-278-367-8

  • 10.14457/KU.res.2017.165

  • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
    สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
    กระทรวงศึกษาธิการ
    กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
    กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
    กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
    กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
    สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
    สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย

  • การประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 55

  • กรุงเทพฯ

  • 31 ม.ค.-3 ก.พ. 2560

  • กรุงเทพฯ

  • หน้า 524-533

  • 1031 หน้า

  • ไทย

  • สำนักหอสมุด ม.เกษตรศาสตร์

  • Q02-การแปรรูปอาหาร

  • Q05-สารเจือปนในอาหาร

  • Q04-องค์ประกอบอาหาร

  • น้ำมันปลา;การปรับปรุงโภชนาการ;คุณภาพ;กรดไขมันอิสระ;โคเลสเตอรอล;สี;กรดไอโคซาเพนทาอีโนอิค;กรดโดโคซาเฮกซาอีโนอิค

  • Fish oils;Nutrient improvement;Quality;Free fatty acids;Cholesterol;Colour;Eicosapentaenoic acid;Docosahexaenoic acid

  • น้ำมันปลาทูน่า;น้ำมันปลาทูน่ากึ่งบริสุทธิ์;ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร;บีตา-ไซโคลเด็กซ์ทริน;คอเลสเตอรอล;การลดคอเลสเตอรอล;การปรับปรุงคุณภาพ;การเปลี่ยนแปลงคุณภาพ;สีน้ำมันปลา;กรดไขมันอิสระ;โอเมกา 3

  • Tuna oil;Semi-refined tuna oil;Beta-cyclodextrin;Cholesterol;Cholesterol removal;Quality improvement;Color;Omega-3 fatty acid;Eicosapentaenoic acid;Docosahexaenoic acid

  • [1] เบญจพร ตั้งวิชัย (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะประมง ภาควิชาผลิตภัณฑ์ประมง)
    [2] จีรภา หินซุย (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะประมง ภาควิชาผลิตภัณฑ์ประมง)
    [3] จุฑา มุกดาสนิท (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะประมง ภาควิชาผลิตภัณฑ์ประมง)
    [4] วันชัย วรวัฒนเมธีกุล (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะประมง ภาควิชาผลิตภัณฑ์ประมง)

  • [1] Benchaporn Tangwichai (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Faculty of Fishery. Department of Fishery Products)
    [2] Jirapa Hinsui (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Faculty of Fishery. Department of Fishery Products)
    [3] Juta Mookdasanit (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Faculty of Fishery. Department of Fishery Products)
    [4] Wanchai Worawattanamateekul (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Faculty of Fishery. Department of Fishery Products)

978 225

ไฟล์ดิจิทัล

Export

  ค้นเพิ่มเติม

เบญจพร ตั้งวิชัย และคนอื่นๆ. (2560).
           ผลของบีตา-ไซโคลเด็กซ์ทรินต่อการลดคอเลสเตอรอลในน้ำมันปลาทูน่ากึ่งบริสุทธิ์.  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
กระทรวงศึกษาธิการ
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
.


เบญจพร ตั้งวิชัย และคนอื่นๆ.
           "ผลของบีตา-ไซโคลเด็กซ์ทรินต่อการลดคอเลสเตอรอลในน้ำมันปลาทูน่ากึ่งบริสุทธิ์".  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
กระทรวงศึกษาธิการ
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
.
           2560.

เบญจพร ตั้งวิชัย และคนอื่นๆ. (2560).
           ผลของบีตา-ไซโคลเด็กซ์ทรินต่อการลดคอเลสเตอรอลในน้ำมันปลาทูน่ากึ่งบริสุทธิ์.  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
กระทรวงศึกษาธิการ
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
.