-
ปฎิกริยาการทำงานของบรอมิเลนจากสับปะรด
-
รายงานการประชุมทางวิชาการครั้งที่ 22 ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สาขาอุตสาหกรรมเกษตร 30-31 มกราคม 2527
-
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
-
22
-
สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
-
2527
-
กรุงเทพฯ
-
ส่วนที่ 1: หน้า 222
-
222 หน้า
-
ไทย
-
Thai National AGRIS Centre, Office of The University Library Kasetsart University, P.O. BOX 1084 Kasetsart Chatuchak, Bangkok 10903, Thailand
-
F60-ชีวเคมีของพืช
-
PINEAPPLES;ENZYMES;ENZYMIC ACTIVITY;QUANTITATIVE ANALYSIS;PEEL;STEMS;LEAVES
-
สับปะรด;บรอมิเลน;ปฏิกิริยา;ปริมาณเอนไซม์;เปลือก;แกน;ใบ;ลำต้น
-
[1] ทนง ภัครัชพันธุ์ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร)
[2] อรวินท์ วงศ์มีเกียรติ
ทนง ภัครัชพันธุ์ และ อรวินท์ วงศ์มีเกียรติ. (2527). ปฎิกริยาการทำงานของบรอมิเลนจากสับปะรด. กรุงเทพฯ:
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
.
ทนง ภัครัชพันธุ์ และ อรวินท์ วงศ์มีเกียรติ. "ปฎิกริยาการทำงานของบรอมิเลนจากสับปะรด". กรุงเทพฯ:
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
. 2527.
ทนง ภัครัชพันธุ์ และ อรวินท์ วงศ์มีเกียรติ. (2527). ปฎิกริยาการทำงานของบรอมิเลนจากสับปะรด. กรุงเทพฯ:
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
.