Creative Commons License
  • ปฎิกริยาการทำงานของบรอมิเลนจากสับปะรด

  • รายงานการประชุมทางวิชาการครั้งที่ 22 ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สาขาอุตสาหกรรมเกษตร 30-31 มกราคม 2527

  • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

  • 22

  • สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

  • 2527

  • ทนง ภัครัชพันธุ์
    อรวินท์ วงศ์มีเกียรติ

  • กรุงเทพฯ

  • ส่วนที่ 1: หน้า 222

  • 222 หน้า

  • ไทย

  • Thai National AGRIS Centre, Office of The University Library Kasetsart University, P.O. BOX 1084 Kasetsart Chatuchak, Bangkok 10903, Thailand

  • F60-ชีวเคมีของพืช

  • PINEAPPLES;ENZYMES;ENZYMIC ACTIVITY;QUANTITATIVE ANALYSIS;PEEL;STEMS;LEAVES

  • สับปะรด;บรอมิเลน;ปฏิกิริยา;ปริมาณเอนไซม์;เปลือก;แกน;ใบ;ลำต้น

  • [1] ทนง ภัครัชพันธุ์ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร)
    [2] อรวินท์ วงศ์มีเกียรติ

228 120

ไฟล์ดิจิทัล

Export

  ค้นเพิ่มเติม

ทนง ภัครัชพันธุ์ และ อรวินท์ วงศ์มีเกียรติ. (2527). ปฎิกริยาการทำงานของบรอมิเลนจากสับปะรด.  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
.


ทนง ภัครัชพันธุ์ และ อรวินท์ วงศ์มีเกียรติ. "ปฎิกริยาการทำงานของบรอมิเลนจากสับปะรด".  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
. 2527.

ทนง ภัครัชพันธุ์ และ อรวินท์ วงศ์มีเกียรติ. (2527). ปฎิกริยาการทำงานของบรอมิเลนจากสับปะรด.  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
.