Creative Commons License
  • กรุงเทพฯ

  • ส่วนที่ 1: หน้า 53-76

  • 222 หน้า

  • ไทย

  • Thai National AGRIS Centre, Office of The University Library Kasetsart University, P.O. BOX 1084 Kasetsart Chatuchak, Bangkok 10903, Thailand

  • Q04-องค์ประกอบอาหาร

  • FERMENTED FOODS;MEAT ANIMALS;VEGETABLES;FRUITS;NUTRITIVE VALUE;CHEMICAL COMPOSITION;FLAVOUR

  • อาหารหมักดอง;เนื้อสัตว์;ผัก;ผลไม้;องค์ประกอบทางเคมี;คุณค่าทางอาหาร;รสชาติ;กลิ่น

  • [1] บุญถม ธรรมจรีย์ (กระทรวงวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการพลังงาน)
    [2] บุหลัน พิทักษ์พล
    [3] สุภารัตน์ เรืองมณีไพฑูรย์
    [4] วารุณี วารัญญานนท์

203 635

ไฟล์ดิจิทัล

Export

  ค้นเพิ่มเติม

บุญถม ธรรมจรีย์ และคนอื่นๆ. (2527). องค์ประกอบทางเคมีของอาหารหมักดองในประเทศไทย.  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
.


บุญถม ธรรมจรีย์ และคนอื่นๆ. "องค์ประกอบทางเคมีของอาหารหมักดองในประเทศไทย".  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
. 2527.

บุญถม ธรรมจรีย์ และคนอื่นๆ. (2527). องค์ประกอบทางเคมีของอาหารหมักดองในประเทศไทย.  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
.