-
องค์ประกอบทางเคมีของอาหารหมักดองในประเทศไทย
-
รายงานการประชุมทางวิชาการครั้งที่ 22 ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สาขาอุตสาหกรรมเกษตร 30-31 มกราคม 2527
-
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
-
22
-
สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
-
2527
-
บุญถม ธรรมจรีย์
บุหลัน พิทักษ์พล
สุภารัตน์ เรืองมณีไพฑูรย์
วารุณี วารัญญานนท์
-
กรุงเทพฯ
-
ส่วนที่ 1: หน้า 53-76
-
222 หน้า
-
ไทย
-
Thai National AGRIS Centre, Office of The University Library Kasetsart University, P.O. BOX 1084 Kasetsart Chatuchak, Bangkok 10903, Thailand
-
Q04-องค์ประกอบอาหาร
-
FERMENTED FOODS;MEAT ANIMALS;VEGETABLES;FRUITS;NUTRITIVE VALUE;CHEMICAL COMPOSITION;FLAVOUR
-
อาหารหมักดอง;เนื้อสัตว์;ผัก;ผลไม้;องค์ประกอบทางเคมี;คุณค่าทางอาหาร;รสชาติ;กลิ่น
-
[1] บุญถม ธรรมจรีย์ (กระทรวงวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการพลังงาน)
[2] บุหลัน พิทักษ์พล
[3] สุภารัตน์ เรืองมณีไพฑูรย์
[4] วารุณี วารัญญานนท์
บุญถม ธรรมจรีย์ และคนอื่นๆ. (2527). องค์ประกอบทางเคมีของอาหารหมักดองในประเทศไทย. กรุงเทพฯ:
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
.
บุญถม ธรรมจรีย์ และคนอื่นๆ. "องค์ประกอบทางเคมีของอาหารหมักดองในประเทศไทย". กรุงเทพฯ:
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
. 2527.
บุญถม ธรรมจรีย์ และคนอื่นๆ. (2527). องค์ประกอบทางเคมีของอาหารหมักดองในประเทศไทย. กรุงเทพฯ:
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
.