Creative Commons License
  • การผลิตกลูโคอะไมเลสจากเชื้อราโดยเลี้ยงบนอาหารแข็ง

  • รายงานการประชุมทางวิชาการครั้งที่ 22 ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สาขาอุตสาหกรรมเกษตร 30-31 มกราคม 2527

  • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

  • 22

  • สาขาอุตสาหกรรมเกษตร

  • 2527

  • อรพิน ภูมิภมร

  • กรุงเทพฯ

  • ส่วนที่ 1: หน้า 39-52

  • 222 หน้า

  • ไทย

  • Thai National AGRIS Centre, Office of The University Library Kasetsart University, P.O. BOX 1084 Kasetsart Chatuchak, Bangkok 10903, Thailand

  • Q02-การแปรรูปอาหาร

  • GLUCOAMYLASE;ASPERGILLUS NIGER;ENZYMES;PRODUCTION;CULTURE MEDIA;AGRICULTURAL WASTES

  • กลูโคอะไมเลส;ASPERGILLUS NIGER;การผลิต;เอนไซม์;อาหารเลี้ยงเชื้อ;วัสดุเหลือใช้ทางการเกษตร

  • [1] อรพิน ภูมิภมร (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ)

161 635

ไฟล์ดิจิทัล

Export

  ค้นเพิ่มเติม

อรพิน ภูมิภมร. (2527). การผลิตกลูโคอะไมเลสจากเชื้อราโดยเลี้ยงบนอาหารแข็ง.  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
.


อรพิน ภูมิภมร. "การผลิตกลูโคอะไมเลสจากเชื้อราโดยเลี้ยงบนอาหารแข็ง".  กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
. 2527.

อรพิน ภูมิภมร. (2527). การผลิตกลูโคอะไมเลสจากเชื้อราโดยเลี้ยงบนอาหารแข็ง.  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
.