Creative Commons License
  • ผลของการใช้กากตะกอนของเสียจากโรงงานอุตสาหกรรมผลิตนมที่ผ่านการเตรียมต่างกรรมวิธีต่อคุณลักษณะของไก่กระทง

  • Effect of diets containing activated sludge from dairy industry with several drying process on broilers' performance

  • รายงานผลงานวิจัย สาขาสัตวศาสตร์ การประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 20 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 1-5 กุมภาพันธ์ 2525

  • Proceedings of the animal science research the 20th annual conference, Kasetsart University 1-5 February 1982

  • 20

  • สาขาสัตว์

  • 2525

  • พรรณี ศุภนิมิตกุล
    นรสีห์ ตระกูลช่าง
    สุชีพ รัตรสาร
    กำพล อดุลวิทย์

  • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
    สมาคมสัตวบาลแห่งประเทศไทย

  • กรุงเทพฯ

  • หน้า 82-97

  • 528 หน้า

  • ไทย

  • Thai National AGRIS Centre, Office of The University Library Kasetsart University, P.O. BOX 1084 Kasetsart Chatuchak, Bangkok 10903, Thailand

  • L02-อาหารสัตว์

  • Q54-องค์ประกอบอาหารสัตว์

  • BROILER CHICKENS;ACTIVATED SLUDGE;PROTEIN CONCENTRATES;NITROGEN CONTENT;FEEDS;FEED CONVERSION EFFICIENCY;FEED INTAKE

  • ไก่กระทง;กากตะกอนของเสีย;อาหารสัตว์;โปรตีน;ไนโตรเจน;ประสิทธิภาพการเปลี่ยนอาหาร;ปริมาณการกินอาหาร

  • [1] พรรณี ศุภนิมิตกุล (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะเกษตร ภาควิชาสัตวบาล)
    [2] นรสีห์ ตระกูลช่าง
    [3] สุชีพ รัตรสาร
    [4] กำพล อดุลวิทย์

230 202

ไฟล์ดิจิทัล

Export

  ค้นเพิ่มเติม

พรรณี ศุภนิมิตกุล และคนอื่นๆ. (2525).
           ผลของการใช้กากตะกอนของเสียจากโรงงานอุตสาหกรรมผลิตนมที่ผ่านการเตรียมต่างกรรมวิธีต่อคุณลักษณะของไก่กระทง
           กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สมาคมสัตวบาลแห่งประเทศไทย
.


พรรณี ศุภนิมิตกุล และคนอื่นๆ.
           "ผลของการใช้กากตะกอนของเสียจากโรงงานอุตสาหกรรมผลิตนมที่ผ่านการเตรียมต่างกรรมวิธีต่อคุณลักษณะของไก่กระทง". 
           กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สมาคมสัตวบาลแห่งประเทศไทย
. 2525.

พรรณี ศุภนิมิตกุล และคนอื่นๆ. (2525).
           ผลของการใช้กากตะกอนของเสียจากโรงงานอุตสาหกรรมผลิตนมที่ผ่านการเตรียมต่างกรรมวิธีต่อคุณลักษณะของไก่กระทง
           กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สมาคมสัตวบาลแห่งประเทศไทย
.