-
ผลของการใช้กากตะกอนของเสียจากโรงงานอุตสาหกรรมผลิตนมที่ผ่านการเตรียมต่างกรรมวิธีต่อคุณลักษณะของไก่กระทง
-
Effect of diets containing activated sludge from dairy industry with several drying process on broilers' performance
-
รายงานผลงานวิจัย สาขาสัตวศาสตร์ การประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 20 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 1-5 กุมภาพันธ์ 2525
-
Proceedings of the animal science research the 20th annual conference, Kasetsart University 1-5 February 1982
-
20
-
สาขาสัตว์
-
2525
-
พรรณี ศุภนิมิตกุล
นรสีห์ ตระกูลช่าง
สุชีพ รัตรสาร
กำพล อดุลวิทย์
-
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สมาคมสัตวบาลแห่งประเทศไทย
-
กรุงเทพฯ
-
หน้า 82-97
-
528 หน้า
-
ไทย
-
Thai National AGRIS Centre, Office of The University Library Kasetsart University, P.O. BOX 1084 Kasetsart Chatuchak, Bangkok 10903, Thailand
-
L02-อาหารสัตว์
-
Q54-องค์ประกอบอาหารสัตว์
-
BROILER CHICKENS;ACTIVATED SLUDGE;PROTEIN CONCENTRATES;NITROGEN CONTENT;FEEDS;FEED CONVERSION EFFICIENCY;FEED INTAKE
-
ไก่กระทง;กากตะกอนของเสีย;อาหารสัตว์;โปรตีน;ไนโตรเจน;ประสิทธิภาพการเปลี่ยนอาหาร;ปริมาณการกินอาหาร
-
[1] พรรณี ศุภนิมิตกุล (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะเกษตร ภาควิชาสัตวบาล)
[2] นรสีห์ ตระกูลช่าง
[3] สุชีพ รัตรสาร
[4] กำพล อดุลวิทย์
พรรณี ศุภนิมิตกุล และคนอื่นๆ. (2525).
ผลของการใช้กากตะกอนของเสียจากโรงงานอุตสาหกรรมผลิตนมที่ผ่านการเตรียมต่างกรรมวิธีต่อคุณลักษณะของไก่กระทง.
กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สมาคมสัตวบาลแห่งประเทศไทย
.
พรรณี ศุภนิมิตกุล และคนอื่นๆ.
"ผลของการใช้กากตะกอนของเสียจากโรงงานอุตสาหกรรมผลิตนมที่ผ่านการเตรียมต่างกรรมวิธีต่อคุณลักษณะของไก่กระทง".
กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สมาคมสัตวบาลแห่งประเทศไทย
. 2525.
พรรณี ศุภนิมิตกุล และคนอื่นๆ. (2525).
ผลของการใช้กากตะกอนของเสียจากโรงงานอุตสาหกรรมผลิตนมที่ผ่านการเตรียมต่างกรรมวิธีต่อคุณลักษณะของไก่กระทง.
กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สมาคมสัตวบาลแห่งประเทศไทย
.