-
ผลของการใช้มันเทศในอาหารไก่กระทง I
-
Effects of sweet potato on broilers rations I
-
รายงานผลงานวิจัย สาขาสัตวศาสตร์ การประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 20 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 1-5 กุมภาพันธ์ 2525
-
Proceedings of the animal science research the 20th annual conference, Kasetsart University 1-5 February 1982
-
20
-
สาขาสัตว์
-
2525
-
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สมาคมสัตวบาลแห่งประเทศไทย
-
กรุงเทพฯ
-
หน้า 53-61
-
528 หน้า
-
ไทย
-
Thai National AGRIS Centre, Office of The University Library Kasetsart University, P.O. BOX 1084 Kasetsart Chatuchak, Bangkok 10903, Thailand
-
L02-อาหารสัตว์
-
Q54-องค์ประกอบอาหารสัตว์
-
BROILER CHICKENS;FEEDS;SWEET POTATOES;FEED CONVERSION EFFICIENCY;MORTALITY;COSTS;PROFIT
-
ไก่กระทง;อาหารสัตว์;มันเทศ;ประสิทธิภาพการเปลี่ยนอาหาร;อัตราการตาย;ต้นทุน;กำไร
-
[1] นรินทร์ ทองวิทยา (สถาบันเทคโนโลยีการเกษตรแม่โจ้ คณะผลิตกรรมการเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีทางสัตว์)
[2] บุญลือ สมบูรณ์วงศ์
[3] มานิตย์ เทวรักษ์พิทักษ์
นรินทร์ ทองวิทยา. (2525). ผลของการใช้มันเทศในอาหารไก่กระทง I. กรุงเทพฯ:
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สมาคมสัตวบาลแห่งประเทศไทย
.
นรินทร์ ทองวิทยา. "ผลของการใช้มันเทศในอาหารไก่กระทง I". กรุงเทพฯ:
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สมาคมสัตวบาลแห่งประเทศไทย
. 2525.
นรินทร์ ทองวิทยา. (2525). ผลของการใช้มันเทศในอาหารไก่กระทง I. กรุงเทพฯ:
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สมาคมสัตวบาลแห่งประเทศไทย
.