Creative Commons License
  • ผลของการใช้มันเทศในอาหารไก่กระทง I

  • Effects of sweet potato on broilers rations I

  • รายงานผลงานวิจัย สาขาสัตวศาสตร์ การประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 20 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 1-5 กุมภาพันธ์ 2525

  • Proceedings of the animal science research the 20th annual conference, Kasetsart University 1-5 February 1982

  • 20

  • สาขาสัตว์

  • 2525

  • นรินทร์ ทองวิทยา
    บุญลือ สมบูรณ์วงศ์
    มานิตย์ เทวรักษ์พิทักษ์

  • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
    สมาคมสัตวบาลแห่งประเทศไทย

  • กรุงเทพฯ

  • หน้า 53-61

  • 528 หน้า

  • ไทย

  • Thai National AGRIS Centre, Office of The University Library Kasetsart University, P.O. BOX 1084 Kasetsart Chatuchak, Bangkok 10903, Thailand

  • L02-อาหารสัตว์

  • Q54-องค์ประกอบอาหารสัตว์

  • BROILER CHICKENS;FEEDS;SWEET POTATOES;FEED CONVERSION EFFICIENCY;MORTALITY;COSTS;PROFIT

  • ไก่กระทง;อาหารสัตว์;มันเทศ;ประสิทธิภาพการเปลี่ยนอาหาร;อัตราการตาย;ต้นทุน;กำไร

  • [1] นรินทร์ ทองวิทยา (สถาบันเทคโนโลยีการเกษตรแม่โจ้ คณะผลิตกรรมการเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีทางสัตว์)
    [2] บุญลือ สมบูรณ์วงศ์
    [3] มานิตย์ เทวรักษ์พิทักษ์

328 267

ไฟล์ดิจิทัล

Export

  ค้นเพิ่มเติม

นรินทร์ ทองวิทยา. (2525). ผลของการใช้มันเทศในอาหารไก่กระทง I.  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สมาคมสัตวบาลแห่งประเทศไทย
.


นรินทร์ ทองวิทยา. "ผลของการใช้มันเทศในอาหารไก่กระทง I".  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สมาคมสัตวบาลแห่งประเทศไทย
. 2525.

นรินทร์ ทองวิทยา. (2525). ผลของการใช้มันเทศในอาหารไก่กระทง I.  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สมาคมสัตวบาลแห่งประเทศไทย
.