Creative Commons License
  • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
    สมาคมสัตวบาลแห่งประเทศไทย

  • กรุงเทพฯ

  • หน้า 26-34

  • 528 หน้า

  • ไทย

  • Thai National AGRIS Centre, Office of The University Library Kasetsart University, P.O. BOX 1084 Kasetsart Chatuchak, Bangkok 10903, Thailand

  • Q52-การแปรรูปอาหารสัตว์

  • L02-อาหารสัตว์

  • วัว;ลูกวัว;น้ำนมเหลือง;กรดโพรพิโอนิค;การเก็บรักษา;การให้อาหาร;การเติบโต;การได้รับอาหารสัตว์

  • CATTLE;CALVES;COLOSTRUM;PROPIONIC ACID;STORAGE;FEEDING;GROWTH;FEED INTAKE

  • โค;ลูกโค;นมเหลือง;การหย่านมก่อนกำหนด;การเก็บรักษา;กรดโปรปิโอนิค;การเจริญเติบโต;ปริมาณการกินอาหาร

  • [1] อังคณา หาญบรรจง (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะเกษตร ภาควิชาสัตวบาล)
    [2] ดวงสมร สินเจิมสิริ
    [3] ชวนิศนดากร วรวรรณ, ม.ร.ว.
    [4] นพคุณ สวนประเสริฐ
    [5] มนูญ เมฆอรุณกมล

211 121

ไฟล์ดิจิทัล

Export

  ค้นเพิ่มเติม

อังคณา หาญบรรจง และคนอื่นๆ. (2525). การใช้นมเหลืองเลี้ยงลูกโคหย่านมก่อนกำหนด 1.
           การใช้นมเหลืองเก็บรักษาด้วยกรดโปรปิโอนิค
.  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สมาคมสัตวบาลแห่งประเทศไทย
.


อังคณา หาญบรรจง และคนอื่นๆ. "การใช้นมเหลืองเลี้ยงลูกโคหย่านมก่อนกำหนด 1.
           การใช้นมเหลืองเก็บรักษาด้วยกรดโปรปิโอนิค".  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สมาคมสัตวบาลแห่งประเทศไทย
. 2525.

อังคณา หาญบรรจง และคนอื่นๆ. (2525). การใช้นมเหลืองเลี้ยงลูกโคหย่านมก่อนกำหนด 1.
           การใช้นมเหลืองเก็บรักษาด้วยกรดโปรปิโอนิค
.  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สมาคมสัตวบาลแห่งประเทศไทย
.