Creative Commons License
  • การเพิ่มปริมาณโปรตีนของมันสำปะหลังและข้าวโพดโดยการหมักด้วยเชื้อจุลินทรีย์

  • การประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 15 สาขาพืช มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน กรุงเทพมหานคร 2519: รวมเรื่องย่อ

  • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

  • 15

  • สาขาพืช

  • 2519

  • สวัสดิ์ ธรรมบุตร
    อุทัย พิสณฑ์
    เสริมชาติ ฉายประสาท

  • กรุงเทพฯ

  • หน้า 69

  • 90 แผ่น

  • ไทย

  • Thai National AGRIS Centre, Office of The University Library Kasetsart University, P.O. BOX 1084 Kasetsart Chatuchak, Bangkok 10903, Thailand

  • Q52-การแปรรูปอาหารสัตว์

  • CASSAVA;MAIZE;MICROORGANISMS;FERMENTATION;PROTEINS

  • มันสำปะหลัง;ข้าวโพด;จุลินทรีย์;การหมัก;โปรตีน;การเพิ่มปริมาณ

  • [1] สวัสดิ์ ธรรมบุตร (สำนักงานเกษตรภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดขอนแก่น)
    [2] อุทัย พิสณฑ์
    [3] เสริมชาติ ฉายประสาท

142 87

ไฟล์ดิจิทัล

Export

  ค้นเพิ่มเติม

สวัสดิ์ ธรรมบุตร. (2519). การเพิ่มปริมาณโปรตีนของมันสำปะหลังและข้าวโพดโดยการหมักด้วยเชื้อจุลินทรีย์
           กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
.


สวัสดิ์ ธรรมบุตร. "การเพิ่มปริมาณโปรตีนของมันสำปะหลังและข้าวโพดโดยการหมักด้วยเชื้อจุลินทรีย์". 
           กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
. 2519.

สวัสดิ์ ธรรมบุตร. (2519). การเพิ่มปริมาณโปรตีนของมันสำปะหลังและข้าวโพดโดยการหมักด้วยเชื้อจุลินทรีย์
           กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
.