Creative Commons License
  • มันสำปะหลังที่ผ่านกรรมวิธีต่างๆ สำหรับไก่กระทงและไก่เล็ก

  • Treated cassava for broilers and chicks

  • รายงานการประชุมทางวิชาการเกษตรศาสตร์และชีววิทยาแห่งชาติ ครั้งที่ 14 สาขาสัตว์ ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 2-4 กุมภาพันธ์ 2518

  • Proceedings of the national conference on Agricultural and Biological Sciences fourteenth session: Animal Science

  • 14

  • สาขาสัตว์

  • 2518

  • อุทัย พิสณฑ์
    สวัสดิ์ ธรรมบุตร
    เสริมชาติ ฉายประสาท

  • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

  • กรุงเทพฯ

  • หน้า 332-339

  • 450 หน้า

  • ไทย

  • Thai National AGRIS Centre, Office of The University Library Kasetsart University, P.O. BOX 1084 Kasetsart Chatuchak, Bangkok 10903, Thailand

  • Q52-การแปรรูปอาหารสัตว์

  • BROILER CHICKENS;CHICKS;CASSAVA;FEEDS;NUTRITIVE VALUE;WEIGHT;FEED CONVERSION EFFICIENCY

  • มันสำปะหลัง;ไก่กระทง;ไก่เล็ก;อาหารสัตว์;กรรมวิธีการผลิต;คุณค่าทางโภชนาการ;น้ำหนัก;ประสิทธิภาพการเปลี่ยนอาหารเป็นเนื้อ

  • [1] อุทัย พิสณฑ์ (สำนักงานวิจัยเกษตรภาคตะวันออกเฉียงเหนือ)
    [2] สวัสดิ์ ธรรมบุตร
    [3] เสริมชาติ ฉายประสาท

94 65

ไฟล์ดิจิทัล

Export

  ค้นเพิ่มเติม

อุทัย พิสณฑ์. (2518). มันสำปะหลังที่ผ่านกรรมวิธีต่างๆ สำหรับไก่กระทงและไก่เล็ก.  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
.


อุทัย พิสณฑ์. "มันสำปะหลังที่ผ่านกรรมวิธีต่างๆ สำหรับไก่กระทงและไก่เล็ก".  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
. 2518.

อุทัย พิสณฑ์. (2518). มันสำปะหลังที่ผ่านกรรมวิธีต่างๆ สำหรับไก่กระทงและไก่เล็ก.  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
.