-
ความเข้มข้นของอาหารไก่ในหน้าร้อน
-
Nutrient densities for broilers in the hot season
-
รายงานการประชุมทางวิชาการเกษตรศาสตร์และชีววิทยาแห่งชาติ ครั้งที่ 14 สาขาสัตว์ ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 2-4 กุมภาพันธ์ 2518
-
Proceedings of the national conference on Agricultural and Biological Sciences fourteenth session: Animal Science
-
14
-
สาขาสัตว์
-
2518
-
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
-
กรุงเทพฯ
-
หน้า 321-325
-
450 หน้า
-
ไทย
-
Thai National AGRIS Centre, Office of The University Library Kasetsart University, P.O. BOX 1084 Kasetsart Chatuchak, Bangkok 10903, Thailand
-
Q54-องค์ประกอบอาหารสัตว์
-
L02-อาหารสัตว์
-
BROILER CHICKENS;FEEDS;NUTRIENTS;FEED CONVERSION EFFICIENCY
-
ไก่กระทง;อาหารสัตว์;ความเข้มข้น;โปรตีน;พลังงาน;แร่ธาตุ;วิตามิน;น้ำหนัก;ประสิทธิภาพการใช้อาหาร
-
[1] อุทัย พิสณฑ์ (สำนักงานวิจัยเกษตรภาคตะวันออกเฉียงเหนือ)
[2] สวัสดิ์ ธรรมบุตร
[3] เสริมชาติ ฉายประสาท
อุทัย พิสณฑ์. (2518). ความเข้มข้นของอาหารไก่ในหน้าร้อน. กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
.
อุทัย พิสณฑ์. "ความเข้มข้นของอาหารไก่ในหน้าร้อน". กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
. 2518.
อุทัย พิสณฑ์. (2518). ความเข้มข้นของอาหารไก่ในหน้าร้อน. กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
.