Creative Commons License
  • ความเข้มข้นของอาหารไก่ในหน้าร้อน

  • Nutrient densities for broilers in the hot season

  • รายงานการประชุมทางวิชาการเกษตรศาสตร์และชีววิทยาแห่งชาติ ครั้งที่ 14 สาขาสัตว์ ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 2-4 กุมภาพันธ์ 2518

  • Proceedings of the national conference on Agricultural and Biological Sciences fourteenth session: Animal Science

  • 14

  • สาขาสัตว์

  • 2518

  • อุทัย พิสณฑ์
    สวัสดิ์ ธรรมบุตร
    เสริมชาติ ฉายประสาท

  • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

  • กรุงเทพฯ

  • หน้า 321-325

  • 450 หน้า

  • ไทย

  • Thai National AGRIS Centre, Office of The University Library Kasetsart University, P.O. BOX 1084 Kasetsart Chatuchak, Bangkok 10903, Thailand

  • Q54-องค์ประกอบอาหารสัตว์

  • L02-อาหารสัตว์

  • BROILER CHICKENS;FEEDS;NUTRIENTS;FEED CONVERSION EFFICIENCY

  • ไก่กระทง;อาหารสัตว์;ความเข้มข้น;โปรตีน;พลังงาน;แร่ธาตุ;วิตามิน;น้ำหนัก;ประสิทธิภาพการใช้อาหาร

  • [1] อุทัย พิสณฑ์ (สำนักงานวิจัยเกษตรภาคตะวันออกเฉียงเหนือ)
    [2] สวัสดิ์ ธรรมบุตร
    [3] เสริมชาติ ฉายประสาท

81 74

ไฟล์ดิจิทัล

Export

  ค้นเพิ่มเติม

อุทัย พิสณฑ์. (2518). ความเข้มข้นของอาหารไก่ในหน้าร้อน.  กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
.


อุทัย พิสณฑ์. "ความเข้มข้นของอาหารไก่ในหน้าร้อน".  กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
. 2518.

อุทัย พิสณฑ์. (2518). ความเข้มข้นของอาหารไก่ในหน้าร้อน.  กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
.