Creative Commons License
  • การผลิตโปรตีนจากวัสดุที่มีโปรตีนต่ำและยูเรีย

  • Production of protein from low protein in feed stuffs and urea

  • รายงานการประชุมทางวิชาการเกษตรศาสตร์และชีววิทยาแห่งชาติ ครั้งที่ 13 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 4-6 กุมภาพันธ์ 2517

  • Proceedings of the national conference on Agricultural and Biological Sciencs thirteenth session

  • 13

  • สาขาสัตว์

  • 2517

  • สมคิด รื่นภาควุฒิ
    สิริ สุวรรณเขตนิคม
    สวัสดิ์ ธรรมบุตร

  • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

  • กรุงเทพฯ

  • หน้า 376-380

  • 706 หน้า

  • ไทย

  • Thai National AGRIS Centre, Office of The University Library Kasetsart University, P.O. BOX 1084 Kasetsart Chatuchak, Bangkok 10903, Thailand

  • Q52-การแปรรูปอาหารสัตว์

  • Q54-องค์ประกอบอาหารสัตว์

  • FEEDS;PROTEINS;PRODUCTION;UREA;FERMENTATION;INGREDIENTS;HUMIDITY;TEMPERATURE;BACTERIA;NUTRITIVE VALUE

  • อาหารสัตว์;โปรตีน;การผลิต;วัสดุที่มีโปรตีนต่ำ;ยูเรีย;การหมัก;สูตรอาหาร;สภาพแวดล้อม;ความชื้น;อุณหภูมิ;แบคทีเรีย;คุณค่าทางอาหาร

  • [1] สมคิด รื่นภาควุฒิ (สำนักงานวิจัยเกษตรภาคตะวันออกเฉียงเหนือ)
    [2] สิริ สุวรรณเขตนิคม
    [3] สวัสดิ์ ธรรมบุตร

136 176

ไฟล์ดิจิทัล

Export

  ค้นเพิ่มเติม

สมคิด รื่นภาควุฒิ. (2517). การผลิตโปรตีนจากวัสดุที่มีโปรตีนต่ำและยูเรีย.  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
.


สมคิด รื่นภาควุฒิ. "การผลิตโปรตีนจากวัสดุที่มีโปรตีนต่ำและยูเรีย".  กรุงเทพฯ: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
. 2517.

สมคิด รื่นภาควุฒิ. (2517). การผลิตโปรตีนจากวัสดุที่มีโปรตีนต่ำและยูเรีย.  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
.