ปริมาณข้อมูล

ผลงาน จำนวนการดาวน์โหลด จำนวนผู้เข้าชม ปี
การจัดการให้อาหารโครีดนมพันธุ์แท้ (โฮลสไตน์) ในสภาพจังหวัดเชียงใหม่ โดยใช้หญ้าหมักเป็นอาหารหยาบหลัก 302 262 2535
การทดลองใช้ฟางข้าวซึ่งได้รับการปรุงแต่งคุณภาพแล้วเป็นอาหารหยาบหลักสำหรับเลี้ยงโคนมรุ่น 529 345 2525
การทำอาหารแร่ธาตุชนิดก้อนสำหรับเลี้ยงโค 114 250 2527
การศึกษาถึงการเลี้ยงโคที่กำลังให้นมด้วยฟางข้าวซึ่งได้รับการปรุงแต่งคุณภาพแล้วเป็นอาหารหยาบหลัก 93 132 2527
การศึกษาถึงการเลี้ยงโคเนื้อด้วยฟางข้าวที่ได้รับการปรับปรุงแต่งคุณภาพแล้ว 54 111 2526
การศึกษาถึงผลของการใช้อาหารข้นที่มีส่วนประกอบต่าง ๆ กันต่อการเลี้ยงโคนมรุ่นสาวพันธุ์ลูกผสมขาวดำที่ใช้ฟางข้าวซึ่งได้รับการปรับปรุงแต่งคุณภาพแล้วเป็นอาหารหยาบหลัก 92 159 2526
การศึกษาในห้องปฏิบัติการเพื่อเปรียบเทียบปริมาณโปรตีนและการย่อยได้ของฟางข้าวซึ่งปรุงแต่งโดยใช้แกสแอมโมเนียจากยูเรียเมื่อหมักกับสารชนิดต่าง ๆ กัน 95 119 2526
การใช้ก๊าซชีวภาพในกิจการฟาร์มโคนม และ บ่อหมักก๊าซแบบกรมปศุสัตว์ 375 223 2528
การใช้นมถั่วเหลืองร่วมกับการปรับสภาพการให้อาหารในการเลี้ยงลูกโคนมลูกผสมขาวดำเปรียบเทียบกับนมแม่และนมเทียม 88 280 2530
ผลการให้อาหารโคนมรุ่นผสมขาว-ดำ โดยแปรระดับเยื่อใย พลังงาน และโปรตีนในอาหารผสมเสร็จที่ประกอบด้วยฟางข้าวปรุงแต่งคุณภาพด้วยยูเรีย 196 247 2533
เพิ่มเติมโดย Google Scholar