การจัดการให้อาหารโครีดนมพันธุ์แท้ (โฮลสไตน์) ในสภาพจังหวัดเชียงใหม่ โดยใช้หญ้าหมักเป็นอาหารหยาบหลัก |
302 |
262 |
2535 |
การทดลองใช้ฟางข้าวซึ่งได้รับการปรุงแต่งคุณภาพแล้วเป็นอาหารหยาบหลักสำหรับเลี้ยงโคนมรุ่น |
529 |
345 |
2525 |
การทำอาหารแร่ธาตุชนิดก้อนสำหรับเลี้ยงโค |
114 |
250 |
2527 |
การศึกษาถึงการเลี้ยงโคที่กำลังให้นมด้วยฟางข้าวซึ่งได้รับการปรุงแต่งคุณภาพแล้วเป็นอาหารหยาบหลัก |
93 |
132 |
2527 |
การศึกษาถึงการเลี้ยงโคเนื้อด้วยฟางข้าวที่ได้รับการปรับปรุงแต่งคุณภาพแล้ว |
54 |
111 |
2526 |
การศึกษาถึงผลของการใช้อาหารข้นที่มีส่วนประกอบต่าง ๆ กันต่อการเลี้ยงโคนมรุ่นสาวพันธุ์ลูกผสมขาวดำที่ใช้ฟางข้าวซึ่งได้รับการปรับปรุงแต่งคุณภาพแล้วเป็นอาหารหยาบหลัก |
92 |
159 |
2526 |
การศึกษาในห้องปฏิบัติการเพื่อเปรียบเทียบปริมาณโปรตีนและการย่อยได้ของฟางข้าวซึ่งปรุงแต่งโดยใช้แกสแอมโมเนียจากยูเรียเมื่อหมักกับสารชนิดต่าง ๆ กัน |
95 |
119 |
2526 |
การใช้ก๊าซชีวภาพในกิจการฟาร์มโคนม และ บ่อหมักก๊าซแบบกรมปศุสัตว์ |
375 |
223 |
2528 |
การใช้นมถั่วเหลืองร่วมกับการปรับสภาพการให้อาหารในการเลี้ยงลูกโคนมลูกผสมขาวดำเปรียบเทียบกับนมแม่และนมเทียม |
88 |
280 |
2530 |
ผลการให้อาหารโคนมรุ่นผสมขาว-ดำ โดยแปรระดับเยื่อใย พลังงาน และโปรตีนในอาหารผสมเสร็จที่ประกอบด้วยฟางข้าวปรุงแต่งคุณภาพด้วยยูเรีย |
196 |
247 |
2533 |