สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา

ปริมาณข้อมูล

ผลงาน จำนวนการดาวน์โหลด จำนวนผู้เข้าชม ปี
การควบคุมคุณภาพทางจุลชีววิทยาของอากาศของโรงงานแปรรูปน้ำนม 150 634 2542
การตรวจนับจำนวนเชื้อซัลโมเนลล่าในเนื้อสัตว์ 119 291 2549
การตรวจวิเคราะห์ Salmonella typhimurium อย่างรวดเร็วด้วยการใช้สารสกัดเมมเบรนร่วมกับวิธี Tristimulus Colorimetry 163 195 2538
การตรวจวิเคราะห์ Salmonella ในผลิตภัณฑ์ประมงด้วยวิธี impedance splitting โดยใช้อาหาร KMSC และ KMRV 179 441 2543
การตรวจสอบคุณสมบัติของโมโนโคลนอลแอนติบอดีที่จำเพาะต่อ Escherichia coli O157:H7 488 275 2560
การตรวจหาปริมาณโซมาติกเซลล์และจุลินทรีย์ในน้ำนมดิบ ด้วยกิจกรรมคะตะเลส 930 420 2545
การตรวจหาเชื้อ Escherichia coli O157:H7 ในน้ำนมดิบ และเนื้อหมูบด 18 24 2540
การทดลองหมักมีเทนจากน้ำกากส่าจากโรงงานผลิตแอลกอฮอล์ 189 239 2531
การทดสอบอายุการเก็บน้ำพริกน้ำเงี้ยวโดยวิธีเร่ง 511 1,066 2551
การประยุกต์ใช้ชุดทดสอบโปรตีนตกค้างยืนยันความสะอาดและการล้างพื้นผิวสัมผัสอาหาร 74 612 2549
การประยุกต์ใช้โอโซนในการลดจุลินทรีย์ปนเปื้อนในสาหร่ายเกลียวทองผง 58 242 2548
การประเมินความเสี่ยงเชิงปริมาณต่อเชื้อ Salmonella spp. ในแหนมหมู 306 836 2547
การประเมินความเสี่ยงเชิงปริมาณต่อเชื้อ Salmonella ในเนื้อไก่ของไทย 468 828 2546
การประเมินความเสี่ยงเชิงปริมาณต่อเชื้อ Vibrio parahaemolyticus ในกุ้งแช่แข็งไทย 240 782 2546
การประเมินจำนวนแบคทีเรียอย่างรวดเร็วโดยใช้เครื่อง Vacuum Catalasemeter 113 186 2549
เพิ่มเติมโดย Google Scholar