Study of the efficiency of lean meat production pigs |
57 |
87 |
2518 |
การศึกษาการย่อยได้ของมันสำปะหลังหมักแลคโตบาซิลลัสโปรตีนสูงในสุกรหย่านม |
184 |
331 |
2532 |
การศึกษาการใช้ประโยชน์ของโภชนะ ของกากนมถั่วเหลืองในสุกรรุ่นและขุน |
327 |
540 |
2537 |
การศึกษาการใช้ประโยชน์ได้ของโภชนะของข้าวฟ่าง ที่มีระดับแทนนินต่างกันในสุกรรุ่นและสุกรขุน |
857 |
249 |
2535 |
การศึกษาการใช้ประโยชน์ได้ของโภชนะในโปรตีนถั่วเขียวเข้มข้น ในสุกรรุ่น-ขุน |
197 |
398 |
2538 |
การศึกษาความสัมพันธ์ระหว่างปริมาณโภชนะที่ได้รับต่อวันกับสมรรถภาพการผลิตของสุกรรุ่น-ขุนเลี้ยงในประเทศไทย |
355 |
155 |
2533 |
การศึกษาเปรียบเทียบคุณค่าทางโภชนะของใบกระถินแห้ง ใบกระถินแช่น้ำ และใบกระถินแช่น้ำผสมมันเส้นผ่านขบวนการกึ่งเอ็กทรูด ในสุกรรุ่น-ขุน |
222 |
333 |
2534 |
การเปรียบเทียบผลของการใช้สารกระตุ้นการเจริญเติบโตชนิดต่างๆ ในอาหารลูกสุกรหย่านม (4-8 สัปดาห์) |
191 |
519 |
2538 |
การใช้ข้าวฟ่างที่มีแทนนินระดับต่างกันเป็นอาหารสุกรรุ่น-ขุน |
171 |
264 |
2535 |
การใช้ดักแด้ไหมป่นทดแทนโปรตีนของปลาป่นและกากถั่วเหลือง ในสูตรอาหารลูกสุกรหย่านม (35-70 วัน) |
280 |
503 |
2536 |
การใช้ดักแด้ไหมป่นทดแทนโปรตีนในปลาป่นและกากถั่วเหลือง ในอาหารสุกรรุ่น (30 กก.) ถึงสุกรขุน (90 กก.) |
1,369 |
1,208 |
2536 |
การใช้ประโยชน์ได้ของโภชนะในกากเมล็ดทานตะวันในสุกรรุ่น-ขุน |
164 |
408 |
2532 |
การใช้ผลพลอยได้จากการผลิตนมถั่วเหลือง ในอาหารสุกรระยะรุ่นและขุน |
183 |
390 |
2537 |
การใช้มันสำปะหลังหมักโปรตีนสูงและมันสำปะหลังหมักแลคโตบาซิลลัสโปรตีนสูงในอาหารลูกสุกรหย่านม |
134 |
183 |
2532 |
การใช้ใบกระถินแช่น้ำผสมมันเส้นผ่านขบวนการกึ่งเอ็กทรูดในอาหารสุกรรุ่น-ขุน |
259 |
208 |
2534 |