ปริมาณข้อมูล

ผลงาน จำนวนการดาวน์โหลด จำนวนผู้เข้าชม ปี
Study of the efficiency of lean meat production pigs 57 87 2518
การศึกษาการย่อยได้ของมันสำปะหลังหมักแลคโตบาซิลลัสโปรตีนสูงในสุกรหย่านม 184 331 2532
การศึกษาการใช้ประโยชน์ของโภชนะ ของกากนมถั่วเหลืองในสุกรรุ่นและขุน 327 540 2537
การศึกษาการใช้ประโยชน์ได้ของโภชนะของข้าวฟ่าง ที่มีระดับแทนนินต่างกันในสุกรรุ่นและสุกรขุน 857 249 2535
การศึกษาการใช้ประโยชน์ได้ของโภชนะในโปรตีนถั่วเขียวเข้มข้น ในสุกรรุ่น-ขุน 197 398 2538
การศึกษาความสัมพันธ์ระหว่างปริมาณโภชนะที่ได้รับต่อวันกับสมรรถภาพการผลิตของสุกรรุ่น-ขุนเลี้ยงในประเทศไทย 355 155 2533
การศึกษาเปรียบเทียบคุณค่าทางโภชนะของใบกระถินแห้ง ใบกระถินแช่น้ำ และใบกระถินแช่น้ำผสมมันเส้นผ่านขบวนการกึ่งเอ็กทรูด ในสุกรรุ่น-ขุน 222 333 2534
การเปรียบเทียบผลของการใช้สารกระตุ้นการเจริญเติบโตชนิดต่างๆ ในอาหารลูกสุกรหย่านม (4-8 สัปดาห์) 191 519 2538
การใช้ข้าวฟ่างที่มีแทนนินระดับต่างกันเป็นอาหารสุกรรุ่น-ขุน 171 264 2535
การใช้ดักแด้ไหมป่นทดแทนโปรตีนของปลาป่นและกากถั่วเหลือง ในสูตรอาหารลูกสุกรหย่านม (35-70 วัน) 280 503 2536
การใช้ดักแด้ไหมป่นทดแทนโปรตีนในปลาป่นและกากถั่วเหลือง ในอาหารสุกรรุ่น (30 กก.) ถึงสุกรขุน (90 กก.) 1,369 1,208 2536
การใช้ประโยชน์ได้ของโภชนะในกากเมล็ดทานตะวันในสุกรรุ่น-ขุน 164 408 2532
การใช้ผลพลอยได้จากการผลิตนมถั่วเหลือง ในอาหารสุกรระยะรุ่นและขุน 183 390 2537
การใช้มันสำปะหลังหมักโปรตีนสูงและมันสำปะหลังหมักแลคโตบาซิลลัสโปรตีนสูงในอาหารลูกสุกรหย่านม 134 183 2532
การใช้ใบกระถินแช่น้ำผสมมันเส้นผ่านขบวนการกึ่งเอ็กทรูดในอาหารสุกรรุ่น-ขุน 259 208 2534
เพิ่มเติมโดย Google Scholar