การพัฒนารูปแบบและวิธีการอนุบาลลูกกุ้งกุลาดำระบบปิด |
226 |
159 |
2538 |
การศึกษาความต้องการโปรตีนในอาหารปลาดุกทะเล (Plotosus canius) |
106 |
143 |
2550 |
การเปรียบเทียบการเจริญเติบโตและคุณภาพเนื้อของปลากะพงขาว (Lates calcarifer Bloch, 1790) ที่เลี้ยงด้วยปลาสดและอาหารสำเร็จรูป |
957 |
566 |
2551 |
การเพาะฟักปลากะรังด้วยวิธีผสมเทียม |
145 |
463 |
2525 |
การเลี้ยงกุ้งกุลาดำ (ที่ไม่ปลอดเชื้อจากการตรวจ พีซีอาร์) ด้วยระบบรีไซเคิ้ล |
113 |
144 |
2541 |
การเลี้ยงโรติเฟอร์ S-type (Brachionus rotundiformes) ความหนาแน่นสูงด้วยระบบน้ำแบบหมุนเวียนและคุณค่าทางโภชนาการ |
115 |
787 |
2550 |
คุณค่าทางอาหารของแพลงก์ตอนสัตว์เก็บเกี่ยวจากบ่อเลี้ยงปลากะพงขาวและบ่อเลี้ยงกุ้ง |
193 |
320 |
2550 |
ชนิดของไขมันต่อการเจริญเติบโตของหอยเป๋าฮื้อ (Haliotis asinina Linne') |
69 |
316 |
2546 |
ระดับพลังงานรวมที่เหมาะสมในอาหารสำเร็จรูปสำหรับปลาดุกทะเล |
149 |
365 |
2550 |
ศึกษาการใช้อาหารสำเร็จรูปเลี้ยงกุ้งกุลาดำวัยอ่อนโดยใช้เครื่องกวนอาหารอัตโนมัติ |
100 |
168 |
2541 |
อัตราส่วนระหว่างกรดไขมันโอเมก้า 3 และโอเมก้า 6 ที่เหมาะสมในอาหารต่อการเจริญเติบโตของหอยเป๋าฮื้อ |
98 |
496 |
2546 |
ไขมันและวิตามินอีในเพรียงทราย (Perinereis nuntia, Savigny) |
199 |
634 |
2550 |