ปริมาณข้อมูล

ผลงาน จำนวนการดาวน์โหลด จำนวนผู้เข้าชม ปี
การพัฒนารูปแบบและวิธีการอนุบาลลูกกุ้งกุลาดำระบบปิด 226 159 2538
การศึกษาความต้องการโปรตีนในอาหารปลาดุกทะเล (Plotosus canius) 106 143 2550
การเปรียบเทียบการเจริญเติบโตและคุณภาพเนื้อของปลากะพงขาว (Lates calcarifer Bloch, 1790) ที่เลี้ยงด้วยปลาสดและอาหารสำเร็จรูป 957 566 2551
การเพาะฟักปลากะรังด้วยวิธีผสมเทียม 145 463 2525
การเลี้ยงกุ้งกุลาดำ (ที่ไม่ปลอดเชื้อจากการตรวจ พีซีอาร์) ด้วยระบบรีไซเคิ้ล 113 144 2541
การเลี้ยงโรติเฟอร์ S-type (Brachionus rotundiformes) ความหนาแน่นสูงด้วยระบบน้ำแบบหมุนเวียนและคุณค่าทางโภชนาการ 115 787 2550
คุณค่าทางอาหารของแพลงก์ตอนสัตว์เก็บเกี่ยวจากบ่อเลี้ยงปลากะพงขาวและบ่อเลี้ยงกุ้ง 193 320 2550
ชนิดของไขมันต่อการเจริญเติบโตของหอยเป๋าฮื้อ (Haliotis asinina Linne') 69 316 2546
ระดับพลังงานรวมที่เหมาะสมในอาหารสำเร็จรูปสำหรับปลาดุกทะเล 149 365 2550
ศึกษาการใช้อาหารสำเร็จรูปเลี้ยงกุ้งกุลาดำวัยอ่อนโดยใช้เครื่องกวนอาหารอัตโนมัติ 100 168 2541
อัตราส่วนระหว่างกรดไขมันโอเมก้า 3 และโอเมก้า 6 ที่เหมาะสมในอาหารต่อการเจริญเติบโตของหอยเป๋าฮื้อ 98 496 2546
ไขมันและวิตามินอีในเพรียงทราย (Perinereis nuntia, Savigny) 199 634 2550
เพิ่มเติมโดย Google Scholar