การประชุมทางวิชาการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ประเมินผลความพึงพอใจ
Toggle navigation
หน้าหลัก
สถิติ
จำนวนผลงาน
สถิติสูงสุด 10 อันดับแรก
สถิติการใช้งานระบบ
บทความ
บทความที่ได้รับรางวัล
บทความย้อนหลัง
บทความปัจจุบัน
บรรยายพิเศษ
การบรรยายพิเศษ
จักรี ทองเรือง
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
ปริมาณข้อมูล
ผลงาน
จำนวนการดาวน์โหลด
จำนวนผู้เข้าชม
ปี
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาทูน่าความชื้นปานกลางในซอสปรุงรส
63
346
2542
ผลของ pH และ ATP ต่อการเร่งปฏิกิริยาออกซิเดชันของไขมันโดยฮีโมโกลบินในกล้ามเนื้อปลากะพงขาว (Lates calcarifer)
209
323
2550
เพิ่มเติมโดย Google Scholar