การประชุมทางวิชาการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ประเมินผลความพึงพอใจ
Toggle navigation
หน้าหลัก
สถิติ
จำนวนผลงาน
สถิติสูงสุด 10 อันดับแรก
สถิติการใช้งานระบบ
บทความ
บทความที่ได้รับรางวัล
บทความย้อนหลัง
บทความปัจจุบัน
บรรยายพิเศษ
การบรรยายพิเศษ
ปิยาณี จันทปัญญาศิลป์
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ปริมาณข้อมูล
ผลงาน
จำนวนการดาวน์โหลด
จำนวนผู้เข้าชม
ปี
การใช้สารละลายคลอรีนลดการปนเปื้อน Escherichia coli ในผักสด
139
326
2543
เพิ่มเติมโดย Google Scholar