การประชุมทางวิชาการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ประเมินผลความพึงพอใจ
Toggle navigation
หน้าหลัก
สถิติ
จำนวนผลงาน
สถิติสูงสุด 10 อันดับแรก
สถิติการใช้งานระบบ
บทความ
บทความที่ได้รับรางวัล
บทความย้อนหลัง
บทความปัจจุบัน
บรรยายพิเศษ
การบรรยายพิเศษ
ธวัชชัย ศุภดิษฐ์
สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ภาควิชาครุศาสตร์เกษตร
ปริมาณข้อมูล
ผลงาน
จำนวนการดาวน์โหลด
จำนวนผู้เข้าชม
ปี
การใช้เนื้อหอยเชอรี่บดตากแห้งเป็นแหล่งอาหารโปรตีนในนกกระทาไข่
368
908
2544
เพิ่มเติมโดย Google Scholar