มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร

ปริมาณข้อมูล

ผลงาน จำนวนการดาวน์โหลด จำนวนผู้เข้าชม ปี
ความสามารถในการต้านออกซิเดชันของเปลือก แกนและเนื้อสับปะรดพันธุ์ปัตตาเวียและพันธุ์ภูเก็ต 154 200 2550
ผลกระทบของการแปรรูปต่อคุณสมบัติการต้านออกซิเดชันในบัวบก 95 152 2550
ผลของการทำแห้งต่อ C-Phycocyanin และสมบัติการต้านออกซิเดชันของสารสกัดจากสาหร่ายเกลียวทอง (Spirulina platensis) 200 403 2550
ผลของตัวทำละลายต่อปริมาณสารประกอบฟีนอลิกและความสามารถต้านออกซิเดชันของกระชายเหลือง (Boesenbergia pandurata) 621 1,204 2551
ผลของสภาพบรรยากาศควบคุมต่อคุณภาพของสับปะรดตัดแต่งพันธุ์ภูเก็ต 206 216 2551
ผลของอุณหภูมิที่มีต่อคุณภาพและปริมาณวิตามินซีของส้มโอตัดแต่งพันธุ์ขาวน้ำผึ้ง 217 260 2550
ผลของอุณหภูมิและความเป็นกรด-ด่างต่อความคงตัวของแอนโธไซยานินส์ของน้ำลูกหม่อน 217 814 2551
ผลของอุณหภูมิในการทำแห้งแบบพ่นฝอยต่อปริมาณซี-ไฟโคไซยานิน และสมบัติการต้านออกซิเดชันของสาหร่ายเกลียวทอง (Spirulina platensis) 285 248 2551
ผลของอุณหภูมิในการเก็บรักษา (5 และ 10 องศาเซลเซียส) ต่อคุณภาพของข้าวโพดฝักอ่อน ในภาชนะบรรจุที่มีการซึมผ่านของแก๊สสูง 202 220 2550
สารประกอบฟีนอลิกทั้งหมด สมบัติการต้านอนุมูลอิสระ และการต้านจุลินทรีย์ของเปลือกผลไม้ 407 1,871 2551
เพิ่มเติมโดย Google Scholar