มหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะเกษตรศาสตร์ ภาควิชาสัตวศาสตร์

ปริมาณข้อมูล

ผลงาน จำนวนการดาวน์โหลด จำนวนผู้เข้าชม ปี
การขุนกระต่ายส่งตลาดโดยการจำกัดอาหารข้น 127 241 2524
การศึกษาการผลิตกระต่ายเนื้อ (1) การศึกษาระดับโปรตีนและระดับพลังงานในอาหารแม่กระต่าย และลูกกระต่ายดูดนม 122 307 2526
การศึกษาการผลิตกระต่ายเนื้อ (2) การศึกษาระดับโปรตีนและพลังงานในอาหารลูกกระต่ายหย่านมและกระต่ายรุ่น 999 271 2528
การศึกษาการผลิตกระต่ายเนื้อ (3) การศึกษาระดับเยื่อใยในพืชและผลพลอยได้ต่าง ๆ ในการเลี้ยงกระต่าย 215 333 2528
การศึกษาการผลิตกระต่ายเนื้อ (4) การศึกษาการใช้ใบพืชและผลพลอยได้ต่าง ๆ ในการเลี้ยงกระต่าย 447 435 2529
การศึกษาการเลี้ยงนกกระทาเป็นสัตว์เศรษฐกิจในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 1. การศึกษาเบื้องต้นเกี่ยวกับการเลี้ยงนกกระทารุ่นและไข่ 180 313 2523
การศึกษาการเลี้ยงนกกระทาเป็นสัตว์เศรษฐกิจในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 2. การศึกษาระดับพลังงานและระดับโปรตีนในอาหารนกกระทาเล็ก นกกระทารุ่นและนกกระทาไข่ 728 998 2525
การศึกษาการใช้มันสำปะหลังเปรียบเทียบกับอาหารพลังงานอื่นๆ ในอาหารไก่กระทง 200 150 2522
การศึกษาคุณค่าในการเป็นวัตถุดิบอาหารสัตว์ของผลิตภัณฑ์มันสำปะหลังไทย 1. ส่วนประกอบทางเคมี 146 210 2524
การศึกษาคุณค่าในทางอาหารสัตว์ของขนไก่ในอาหารไก่กระทง 74 199 2521
การศึกษาพิษตกค้างของกรดไฮโดรไซยานิค ในมันสำปะหลังของไก่กระทง 203 223 2522
การศึกษาระดับโปรตีนในอาหารไก่กระทงในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 108 176 2527
การศึกษาหาข้อมูลเบื้องต้นในการผลิตสุกรของกสิกรรายย่อยในชนบทภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 114 140 2523
การศึกษาเบื้องต้นเกี่ยวกับการใช้อาหารพืชสดชนิดต่าง ๆ เลี้ยงกระต่าย 85 238 2527
การศึกษาเบื้องต้นเกี่ยวกับต้นทุนต่ำสุดในการให้อาหารแม่กระต่ายและลูกกระต่ายส่งตลาดโดยใช้อาหารข้นและอาหารเสริม 172 488 2525
เพิ่มเติมโดย Google Scholar