การประชุมทางวิชาการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ประเมินผลความพึงพอใจ
Toggle navigation
หน้าหลัก
สถิติ
จำนวนผลงาน
สถิติสูงสุด 10 อันดับแรก
สถิติการใช้งานระบบ
บทความ
บทความที่ได้รับรางวัล
บทความย้อนหลัง
บทความปัจจุบัน
บรรยายพิเศษ
การบรรยายพิเศษ
ถิรนันท์ ศรีกัญชัย
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะเกษตรศาสตร์ ภาควิชาสัตวศาสตร์
ปริมาณข้อมูล
ผลงาน
จำนวนการดาวน์โหลด
จำนวนผู้เข้าชม
ปี
การเพิ่มกรดไขมันโอเมก้า 3 ในไส้กรอกเวียนนา ด้วยการเสริมน้ำมันปลาทูน่าในอาหารสุกร
274
230
2549
ผลของอาหารน้ำมันปลาทูน่า เพศ และน้ำหนักฆ่า ของสุกรรุ่น-ขุนต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์กุนเชียง
152
179
2549
เพิ่มเติมโดย Google Scholar