เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 40 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สาขาพืช สาขาส่งเสริมและนิเทศศาสตร์เกษตร สาขาอุตสาหกรรมเกษตร ( พ.ศ. 2545 )


การวัดค่าความคงทนในน้ำของอาหารกุ้ง: เปรียบเทียบวิธีของสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม และวิธีวิเคราะห์ทางเนื้อสัมผัส

ปริศนา สุวรรณาภรณ์ | นที สังข์บุญลือ | ธงชัย สุวรรณสิชณน์ |

หน้า 351-358


การแยกแบคทีเรียชอบเกลือที่ผลิตเอนไซม์โปรตีเอสชอบเกลือเพื่อใช้ในการหมักน้ำปลา

วีระสิทธิ์ กัลยากฤต | ปรียานุช บวรเรืองโรจน์ |

หน้า 366-373


การผลิตและสมบัติของเอนไซม์ไรโบนิวคลีเอสที่ชอบเกลือจากเชื้อแบคทีเรียทนเกลือ Pseudomonas sp. ที่แยกจากน้ำปลา

วีระสิทธิ์ กัลยากฤต | อนันต์ บุญปาน | Ikeda, Takahiro | สมพร โตใจ |

หน้า 374-381


การพัฒนาขนมปังจากแป้งสาลีผสมแป้งข้าวหอมมะลิ

พรวีนัส ปั้นหยา | เพ็ญขวัญ ชมปรีดา | วิชัย หฤทัยธนาสันติ์ | ชุลีพร เปี่ยมสมบูรณ์ |

หน้า 382-390


การผลิตและสมบัติของเอนไซม์อะมิเลสย่อยแป้งดิบจากเชื้อยีสต์ Saccharomycopsis sp.

วีระสิทธิ์ กัลยากฤต | เบญจพร บัวบาน | เมทินี มาเวียง | อนันต์ บุญปาน |

หน้า 405-412


รวบรวมผลงาน และจัดทำโดย

สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ตู้ ปณ. 1084 ปทฝ. เกษตรศาสตร์ ถ.งามวงศ์วาน ลาดยาว จตุจักร กรุงเทพฯ 10903

โทรศัพท์ 0-2940-5831

โทรสาร 0-2940-6688

อีเมล agkc@ku.ac.th

Copyright@2015 Office of the University Library, Kasetsart University