เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 40 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สาขาพืช สาขาส่งเสริมและนิเทศศาสตร์เกษตร สาขาอุตสาหกรรมเกษตร ( พ.ศ. 2545 )
การวัดค่าความคงทนในน้ำของอาหารกุ้ง: เปรียบเทียบวิธีของสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม และวิธีวิเคราะห์ทางเนื้อสัมผัส
ปริศนา สุวรรณาภรณ์ | นที สังข์บุญลือ | ธงชัย สุวรรณสิชณน์ |
หน้า 351-358
การแยกแบคทีเรียชอบเกลือที่ผลิตเอนไซม์โปรตีเอสชอบเกลือเพื่อใช้ในการหมักน้ำปลา
วีระสิทธิ์ กัลยากฤต | ปรียานุช บวรเรืองโรจน์ |
หน้า 366-373
การผลิตและสมบัติของเอนไซม์ไรโบนิวคลีเอสที่ชอบเกลือจากเชื้อแบคทีเรียทนเกลือ Pseudomonas sp. ที่แยกจากน้ำปลา
วีระสิทธิ์ กัลยากฤต | อนันต์ บุญปาน | Ikeda, Takahiro | สมพร โตใจ |
หน้า 374-381
การพัฒนาขนมปังจากแป้งสาลีผสมแป้งข้าวหอมมะลิ
พรวีนัส ปั้นหยา | เพ็ญขวัญ ชมปรีดา | วิชัย หฤทัยธนาสันติ์ | ชุลีพร เปี่ยมสมบูรณ์ |
หน้า 382-390
การพัฒนาเค้กเนยจากข้าวหอมมะลิ
วิชัย หฤทัยธนาสันติ์ | เพ็ญขวัญ ชมปรีดา | อุศมา สุนทรนฤรังษี |
หน้า 391-398