การประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 37: สาขาอุตสาหกรรมเกษตร สาขาคหกรรมศาสตร์ สาขาศึกษาศาสตร์ สาขามนุษยศาสตร์ สาขาสังคมศาสตร์ สาขาเศรษฐศาสตร์ สาขาบริหารธุรกิจ 3-5 กุมภาพันธ์ 2542 ( พ.ศ. 2542 )


การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวตังหน้าตั้งสำเร็จรูปจากเทมเป้ข้าว ถั่วลิสง และงา

สุชาดา สังขพันธุ์ | วิชัย หฤทัยธนาสันติ์ | เพ็ญขวัญ ชมปรีดา |

หน้า 74-80


การพัฒนากรรมวิธีการสกัดน้ำแครอท

วิชมณี ยืนยงพุทธกาล | ไพศาล วุฒิจำนงค์ | วิชัย หฤทัยธนาสันติ์ |

หน้า 81-87


การศึกษาการเติบโต การสร้างสปอร์ และกิจกรรมเอนไซม์ของ Bacillus thuringiensis

วีระสิทธิ์ กัลยากฤต | ประสิทธิ์ ตีวัฒนวงศ์ | สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล | จริยา จันทร์ไพแสง |

หน้า 88-94


การผลิตโยเกิร์ตผสมว่านหางจระเข้ และผลของสารออกฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียในว่านหางจระเข้ที่มีต่อการเจริญของเชื้อแบคทีเรียกรดแลคติกในการทำโยเกิร์ต

ประศาสตร์ ฟูตระกูล | จงกลณี แววหงษ์ | วีระสิทธิ์ กัลยากฤต | จินตนา อุปดิสสกุล |

หน้า 95-100


การย่อยสลายโปรตีนจากหัวกุ้งกุลาดำโดยการใช้เอนไซม์

ไตรตะวัน คงแก้ว | สุทธวัฒน์ เบญจกุล | อรัญ หันพงศ์กิตติกูล | วรพงษ์ อัศวเกศมณี |

หน้า 101-109


การพัฒนาผลิตภัณฑ์มายองเนสลดพลังงานโดยใช้แป้งมันสำปะหลังดัดแปร

ตวงศิริ เจตนาธรรมจิต | เพ็ญขวัญ ชมปรีดา | สมบัติ ขอทวีวัฒนา | สุมนรัตน์ ชื่นพุฒิ |

หน้า 110-116


การพัฒนาอาหารเสริมสำหรับเด็กวัยก่อนเรียน

สุกัญญา บุญปกครอง | เพ็ญขวัญ ชมปรีดา | วิชัย หฤทัยธนาสันติ์ | นาวิน มีนะกรรณ |

หน้า 117-123


โลชั่นทากันยุงจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ

หทัยรัตน์ ริมคีรี | วิชัย หฤทัยธนาสันติ์ | พงษ์ศิริ วินิจฉัย |

หน้า 124-129


การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาทูน่าความชื้นปานกลางในซอสปรุงรส

เตือนใจ ศิริพาหนะกุล | ไพรัตน์ โสภโณดร | สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร | จักรี ทองเรือง |

หน้า 130-137


การกำจัดกลิ่นโคลนในปลานิล

ทวีทรัพย์ ศรีนาค | ไพรัตน์ โสภโณดร | วรพงษ์ อัศวเกศมณี |

หน้า 138-144


รวบรวมผลงาน และจัดทำโดย

สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ตู้ ปณ. 1084 ปทฝ. เกษตรศาสตร์ ถ.งามวงศ์วาน ลาดยาว จตุจักร กรุงเทพฯ 10903

โทรศัพท์ 0-2940-5831

โทรสาร 0-2940-6688

อีเมล agkc@ku.ac.th

Copyright@2015 Office of the University Library, Kasetsart University