Creative Commons License
  • กรมวิชาการเกษตร
    กรมส่งเสริมการเกษตร
    มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

  • การประชุมวิชาการข้าวโพดและข้าวฟ่างแห่งชาติ ครั้งที่ 38

  • นครสวรรค์

  • 25-27 ก.ค. 2560

  • [ม.ป.ท.]

  • หน้า 270-275

  • 328 หน้า

  • ไทย

  • สำนักหอสมุด ม.เกษตรศาสตร์

  • Q02-การแปรรูปอาหาร

  • Q04-องค์ประกอบอาหาร

  • ข้าวโพด;เครื่องดื่ม;กรรมวิธีการผลิตอาหาร;คุณภาพ;ปริมาณสารฟีนอลิค;สารยับยั้งการรวมตัวของออกซิเจน;ฟลาโวนอยด์

  • Maize;Beverages;Food processing;Quality;Phenolic content;Antioxidants;Flavonoids

  • ข้าวโพด;น้ำข้าวโพด;การผลิต;สารประกอบฟีนอลทั้งหมด;ความสามารถต้านอนุมูลอิสระ;ฟลาโวนอยด์

  • Maize;Corn milk;Processing;Total phenolic;Antioxidant activity;Flavonoids

  • [1] วิมลวรรณ วัฒนวิจิตร (กรมวิชาการเกษตร กองวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร)
    [2] สุปรียา ศุขเกษม (กรมวิชาการเกษตร กองวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร)
    [3] จารุวรรณ์ รัตนสกุลธรรม (กรมวิชาการเกษตร กองวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร)
    [4] อกนิษฐ์ พิศาลวัชรินทร์ (กรมวิชาการเกษตร กองวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร)
    [5] ประยูร เอ็นมาก (กรมวิชาการเกษตร กองวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร)

  • [1] Wimonwan Wattanawichit (Department of Agriculture, Bangkok (Thailand). Postharvest and Processing Research and Development Division)
    [2] Supreeya Sukhakem (Department of Agriculture, Bangkok (Thailand). Postharvest and Processing Research and Development Division)
    [3] Charuwan Rattanasakultham (Department of Agriculture, Bangkok (Thailand). Postharvest and Processing Research and Development Division)
    [4] Akanit Pisalwadcharin (Department of Agriculture, Bangkok (Thailand). Postharvest and Processing Research and Development Division)
    [5] Prayoon Enmak (Department of Agriculture, Bangkok (Thailand). Postharvest and Processing Research and Development Division)

260

Export

  ค้นเพิ่มเติม

วิมลวรรณ วัฒนวิจิตร และคนอื่นๆ. (2560).
           การประเมินสารประกอบฟีนอลและความสามารถต้านอนุมูลอิสระในการผลิตน้ำข้าวโพด.  [ม.ป.ท.]:
           กรมวิชาการเกษตร
กรมส่งเสริมการเกษตร
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
.


วิมลวรรณ วัฒนวิจิตร และคนอื่นๆ.
           "การประเมินสารประกอบฟีนอลและความสามารถต้านอนุมูลอิสระในการผลิตน้ำข้าวโพด".  [ม.ป.ท.]:
           กรมวิชาการเกษตร
กรมส่งเสริมการเกษตร
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
. 2560.

วิมลวรรณ วัฒนวิจิตร และคนอื่นๆ. (2560).
           การประเมินสารประกอบฟีนอลและความสามารถต้านอนุมูลอิสระในการผลิตน้ำข้าวโพด.  [ม.ป.ท.]:
           กรมวิชาการเกษตร
กรมส่งเสริมการเกษตร
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
.