-
การประเมินสารประกอบฟีนอลและความสามารถต้านอนุมูลอิสระในการผลิตน้ำข้าวโพด
-
Evaluation of phenolic compound and antioxidant activity in corn milk processing
-
เรื่องเต็มการประชุมวิชาการข้าวโพดและข้าวฟ่างแห่งชาติ ครั้งที่ 38
-
Proceedings of the 38th National Corn and Sorghum Research Conference
-
2560
-
วิมลวรรณ วัฒนวิจิตร
สุปรียา ศุขเกษม
จารุวรรณ์ รัตนสกุลธรรม
อกนิษฐ์ พิศาลวัชรินทร์
ประยูร เอ็นมาก
-
กรมวิชาการเกษตร
กรมส่งเสริมการเกษตร
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
-
การประชุมวิชาการข้าวโพดและข้าวฟ่างแห่งชาติ ครั้งที่ 38
-
นครสวรรค์
-
25-27 ก.ค. 2560
-
[ม.ป.ท.]
-
หน้า 270-275
-
328 หน้า
-
ไทย
-
สำนักหอสมุด ม.เกษตรศาสตร์
-
Q02-การแปรรูปอาหาร
-
Q04-องค์ประกอบอาหาร
-
ข้าวโพด;เครื่องดื่ม;กรรมวิธีการผลิตอาหาร;คุณภาพ;ปริมาณสารฟีนอลิค;สารยับยั้งการรวมตัวของออกซิเจน;ฟลาโวนอยด์
-
Maize;Beverages;Food processing;Quality;Phenolic content;Antioxidants;Flavonoids
-
ข้าวโพด;น้ำข้าวโพด;การผลิต;สารประกอบฟีนอลทั้งหมด;ความสามารถต้านอนุมูลอิสระ;ฟลาโวนอยด์
-
Maize;Corn milk;Processing;Total phenolic;Antioxidant activity;Flavonoids
-
[1] วิมลวรรณ วัฒนวิจิตร (กรมวิชาการเกษตร กองวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร)
[2] สุปรียา ศุขเกษม (กรมวิชาการเกษตร กองวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร)
[3] จารุวรรณ์ รัตนสกุลธรรม (กรมวิชาการเกษตร กองวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร)
[4] อกนิษฐ์ พิศาลวัชรินทร์ (กรมวิชาการเกษตร กองวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร)
[5] ประยูร เอ็นมาก (กรมวิชาการเกษตร กองวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร)
-
[1] Wimonwan Wattanawichit (Department of Agriculture, Bangkok (Thailand). Postharvest and Processing Research and Development Division)
[2] Supreeya Sukhakem (Department of Agriculture, Bangkok (Thailand). Postharvest and Processing Research and Development Division)
[3] Charuwan Rattanasakultham (Department of Agriculture, Bangkok (Thailand). Postharvest and Processing Research and Development Division)
[4] Akanit Pisalwadcharin (Department of Agriculture, Bangkok (Thailand). Postharvest and Processing Research and Development Division)
[5] Prayoon Enmak (Department of Agriculture, Bangkok (Thailand). Postharvest and Processing Research and Development Division)
วิมลวรรณ วัฒนวิจิตร และคนอื่นๆ. (2560).
การประเมินสารประกอบฟีนอลและความสามารถต้านอนุมูลอิสระในการผลิตน้ำข้าวโพด. [ม.ป.ท.]:
กรมวิชาการเกษตร
กรมส่งเสริมการเกษตร
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
.
วิมลวรรณ วัฒนวิจิตร และคนอื่นๆ.
"การประเมินสารประกอบฟีนอลและความสามารถต้านอนุมูลอิสระในการผลิตน้ำข้าวโพด". [ม.ป.ท.]:
กรมวิชาการเกษตร
กรมส่งเสริมการเกษตร
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
. 2560.
วิมลวรรณ วัฒนวิจิตร และคนอื่นๆ. (2560).
การประเมินสารประกอบฟีนอลและความสามารถต้านอนุมูลอิสระในการผลิตน้ำข้าวโพด. [ม.ป.ท.]:
กรมวิชาการเกษตร
กรมส่งเสริมการเกษตร
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
.