ชื่อเอกสาร

  • แคบหมูไร้มัน

  • 2551

  • วิรัตน์ สุมน

  • บทความอื่นๆ

  • เกษตรศาสตร์นำไทย

  • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

  • 19.46 นาที

  • ไทย

  • สำนักหอสมุด ม.เกษตรศาสตร์

  • Q02-การแปรรูปอาหาร

  • แคบหมู;แคบหมูไร้มัน;หนังหมู;การแปรรูป;กรรมวิธีผลิต

  • https://youtu.be/EWfc67C-orE

  • ออกอากาศ วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2551

  • [1] วิรัตน์ สุมน (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน สถาบันสุวรรณวาจกกสิกิจเพื่อการค้นคว้าและพัฒนาปศุสัตว์และผลิตภัณฑ์สัตว์ สถานีวิจัยทับกวาง)

498

  Export

  ค้นเพิ่มเติม

วิรัตน์ สุมน. (2551). แคบหมูไร้มัน.  ม.ป.ท : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
           สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
.

วิรัตน์ สุมน. "แคบหมูไร้มัน".  ม.ป.ท : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
           สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
. 2551.

วิรัตน์ สุมน. "แคบหมูไร้มัน."  ม.ป.ท : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
           สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
, 2551. Print.