ชื่อเอกสาร
-
แคบหมูไร้มัน
-
2551
-
บทความอื่นๆ
-
เกษตรศาสตร์นำไทย
-
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
-
19.46 นาที
-
ไทย
-
สำนักหอสมุด ม.เกษตรศาสตร์
-
Q02-การแปรรูปอาหาร
-
แคบหมู;แคบหมูไร้มัน;หนังหมู;การแปรรูป;กรรมวิธีผลิต
-
ออกอากาศ วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2551
-
[1] วิรัตน์ สุมน (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน สถาบันสุวรรณวาจกกสิกิจเพื่อการค้นคว้าและพัฒนาปศุสัตว์และผลิตภัณฑ์สัตว์ สถานีวิจัยทับกวาง)
วิรัตน์ สุมน. (2551). แคบหมูไร้มัน. ม.ป.ท : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
.
วิรัตน์ สุมน. "แคบหมูไร้มัน". ม.ป.ท : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
. 2551.
วิรัตน์ สุมน. "แคบหมูไร้มัน." ม.ป.ท : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
, 2551. Print.