-
ผลของเทคนิคการนึ่ง และไมโครเวฟต่อการฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ในอาหารเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช
-
Effects of steaming and microwave techniques on sterilization of plant tissue culture media
-
เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 53: สาขาพืช, สาขาสัตว์, สาขาสัตวแพทยศาสตร์, สาขาประมง, สาขาส่งเสริมการเกษตรและคหกรรมศาสตร์
-
Proceedings of 53rd Kasetsart University Annual Conference: Plants, Animals, Veterinary Medicine, Fisheries, Agricultural Extension and Home Economics
-
53
-
สาขาพืช
-
2558
-
978-616-278-234-3
-
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
กระทรวงศึกษาธิการ
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
-
การประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 53
-
กรุงเทพฯ
-
3-6 ก.พ. 2558
-
กรุงเทพฯ
-
หน้า 305-312
-
1595 หน้า
-
ไทย
-
สำนักหอสมุด ม.เกษตรศาสตร์
-
F02-การขยายพันธุ์พืช
-
เตาไมโครเวฟ;การปฏิบัติโดยใช้ไมโครเวฟ;การฆ่าเชื้อด้วยความร้อน;การอบไอน้ำ;การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ;จุลินทรีย์;อาหารเพาะเลี้ยง
-
Microwave ovens;Microwave treatment;Heat sterilizing;Steaming;Tissue culture;Microorganisms;Culture media
-
การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช;อาหารเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ;การฆ่าเชื้อ;เชื้อจุลินทรีย์;ไมโครเวฟ;การนึ่ง;กรรมวิธี
-
Stevia;Exacum affine;Steamer;Microwave;Media sterilization
-
[1] กิตติศักดิ์ โชติกเดชาณรงค์ (มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาวิชาชีววิทยา)
-
[1] Kittisak Chotikadachanarong (Chiang Mai University, Chiang Mai (Thailand). Faculty of Science and Technology. Program of Biology)
กิตติศักดิ์ โชติกเดชาณรงค์. (2558). ผลของเทคนิคการนึ่ง
และไมโครเวฟต่อการฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ในอาหารเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช. กรุงเทพฯ:
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
กระทรวงศึกษาธิการ
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
.
กิตติศักดิ์ โชติกเดชาณรงค์. "ผลของเทคนิคการนึ่ง
และไมโครเวฟต่อการฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ในอาหารเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช". กรุงเทพฯ:
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
กระทรวงศึกษาธิการ
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
.
2558.
กิตติศักดิ์ โชติกเดชาณรงค์. (2558). ผลของเทคนิคการนึ่ง
และไมโครเวฟต่อการฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ในอาหารเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช. กรุงเทพฯ:
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
กระทรวงศึกษาธิการ
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
.