Creative Commons License
  • ผลของเทคนิคการนึ่ง และไมโครเวฟต่อการฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ในอาหารเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช

  • Effects of steaming and microwave techniques on sterilization of plant tissue culture media

  • เรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 53: สาขาพืช, สาขาสัตว์, สาขาสัตวแพทยศาสตร์, สาขาประมง, สาขาส่งเสริมการเกษตรและคหกรรมศาสตร์

  • Proceedings of 53rd Kasetsart University Annual Conference: Plants, Animals, Veterinary Medicine, Fisheries, Agricultural Extension and Home Economics

  • 53

  • สาขาพืช

  • 2558

  • กิตติศักดิ์ โชติกเดชาณรงค์

  • 978-616-278-234-3

  • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
    สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
    กระทรวงศึกษาธิการ
    กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
    กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
    กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
    กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
    สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
    สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย

  • การประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 53

  • กรุงเทพฯ

  • 3-6 ก.พ. 2558

  • กรุงเทพฯ

  • หน้า 305-312

  • 1595 หน้า

  • ไทย

  • สำนักหอสมุด ม.เกษตรศาสตร์

  • F02-การขยายพันธุ์พืช

  • เตาไมโครเวฟ;การปฏิบัติโดยใช้ไมโครเวฟ;การฆ่าเชื้อด้วยความร้อน;การอบไอน้ำ;การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ;จุลินทรีย์;อาหารเพาะเลี้ยง

  • Microwave ovens;Microwave treatment;Heat sterilizing;Steaming;Tissue culture;Microorganisms;Culture media

  • การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช;อาหารเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ;การฆ่าเชื้อ;เชื้อจุลินทรีย์;ไมโครเวฟ;การนึ่ง;กรรมวิธี

  • Stevia;Exacum affine;Steamer;Microwave;Media sterilization

  • [1] กิตติศักดิ์ โชติกเดชาณรงค์ (มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาวิชาชีววิทยา)

  • [1] Kittisak Chotikadachanarong (Chiang Mai University, Chiang Mai (Thailand). Faculty of Science and Technology. Program of Biology)

767 1

ไฟล์ดิจิทัล

Export

  ค้นเพิ่มเติม

กิตติศักดิ์ โชติกเดชาณรงค์. (2558). ผลของเทคนิคการนึ่ง
           และไมโครเวฟต่อการฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ในอาหารเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช
.  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
กระทรวงศึกษาธิการ
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
.


กิตติศักดิ์ โชติกเดชาณรงค์. "ผลของเทคนิคการนึ่ง
           และไมโครเวฟต่อการฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ในอาหารเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช".  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
กระทรวงศึกษาธิการ
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
.
           2558.

กิตติศักดิ์ โชติกเดชาณรงค์. (2558). ผลของเทคนิคการนึ่ง
           และไมโครเวฟต่อการฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ในอาหารเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช
.  กรุงเทพฯ:
           มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
กระทรวงศึกษาธิการ
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย
.