• เทคนิคในการปฏิบัติงานเพื่อรักษาคุณภาพของดอกกล้วยไม้โดยผู้ส่งออก

  • Postharvest handling techniques of cut orchids by Exporters

  • วิทยาสารเกษตรศาสตร์ สาขาสังคมศาสตร์

  • Kasetsart Journal (Social Science) (Thailand)

  • ก.ค.-ธ.ค. 2530

  • 0125-8370

  • 2530

  • สายชล เกตุษา

  • ปีที่ 8 ฉบับที่ 2 หน้า 118-122

  • http://kasetsartjournal.ku.ac.th/kuj_files/2010/A1009011502313281.pdf

  • ไทย

  • J11-โลจิสติกส์ผลิตผลจากพืช

  • Orchidaceae;เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว;สารกันบูด;การทำให้เย็น;การส่งออก;คุณภาพการเก็บ

  • Orchidaceae;Postharvest technology;Preservatives;Cooling;Exports;Keeping quality

  • กล้วยไม้;คุณภาพ;การเก็บรักษา;การปฏิบัติงาน;ผู้ส่งออก;น้ำยาบานทน;การลดอุณหภูมิ;การส่งออก

  • Orchid;Exporter;Postharvest handling techniques;Preservative solution;Precooled

  • [1] สายชล เกตุษา (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะเกษตร ภาควิชาพืชสวน)

  • [1] Saichol Ketsa (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Faculty of Agriculture. Department of Horticulture)

87 514

  Export

  ค้นเพิ่มเติม

สายชล เกตุษา. (2530). เทคนิคในการปฏิบัติงานเพื่อรักษาคุณภาพของดอกกล้วยไม้โดยผู้ส่งออก
           วิทยาสารเกษตรศาสตร์ สาขาสังคมศาสตร์, 8 (2) ,118-122


สายชล เกตุษา. "เทคนิคในการปฏิบัติงานเพื่อรักษาคุณภาพของดอกกล้วยไม้โดยผู้ส่งออก" วิทยาสารเกษตรศาสตร์
           สาขาสังคมศาสตร์, 8, 2530, 118-122.

สายชล เกตุษา. (2530). เทคนิคในการปฏิบัติงานเพื่อรักษาคุณภาพของดอกกล้วยไม้โดยผู้ส่งออก
           วิทยาสารเกษตรศาสตร์ สาขาสังคมศาสตร์, 8 (2) ,118-122