-
เทคนิคในการปฏิบัติงานเพื่อรักษาคุณภาพของดอกกล้วยไม้โดยผู้ส่งออก
-
Postharvest handling techniques of cut orchids by Exporters
-
วิทยาสารเกษตรศาสตร์ สาขาสังคมศาสตร์
-
Kasetsart Journal (Social Science) (Thailand)
-
ก.ค.-ธ.ค. 2530
-
0125-8370
-
2530
-
ปีที่ 8 ฉบับที่ 2 หน้า 118-122
-
http://kasetsartjournal.ku.ac.th/kuj_files/2010/A1009011502313281.pdf
-
ไทย
-
J11-โลจิสติกส์ผลิตผลจากพืช
-
Orchidaceae;เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว;สารกันบูด;การทำให้เย็น;การส่งออก;คุณภาพการเก็บ
-
Orchidaceae;Postharvest technology;Preservatives;Cooling;Exports;Keeping quality
-
กล้วยไม้;คุณภาพ;การเก็บรักษา;การปฏิบัติงาน;ผู้ส่งออก;น้ำยาบานทน;การลดอุณหภูมิ;การส่งออก
-
Orchid;Exporter;Postharvest handling techniques;Preservative solution;Precooled
-
[1] สายชล เกตุษา (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะเกษตร ภาควิชาพืชสวน)
-
[1] Saichol Ketsa (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Faculty of Agriculture. Department of Horticulture)
ไฟล์ดิจิทัล
ค้นเพิ่มเติม
สายชล เกตุษา. (2530). เทคนิคในการปฏิบัติงานเพื่อรักษาคุณภาพของดอกกล้วยไม้โดยผู้ส่งออก. 
วิทยาสารเกษตรศาสตร์ สาขาสังคมศาสตร์, 8 (2) ,118-122
สายชล เกตุษา. "เทคนิคในการปฏิบัติงานเพื่อรักษาคุณภาพของดอกกล้วยไม้โดยผู้ส่งออก" วิทยาสารเกษตรศาสตร์
สาขาสังคมศาสตร์, 8, 2530, 118-122.
สายชล เกตุษา. (2530). เทคนิคในการปฏิบัติงานเพื่อรักษาคุณภาพของดอกกล้วยไม้โดยผู้ส่งออก. 
วิทยาสารเกษตรศาสตร์ สาขาสังคมศาสตร์, 8 (2) ,118-122