-
คุณค่าทางโภชนาการและความเป็นพิษระดับเซลล์ของเส้นใยปาล์มซึ่งเป็นวัสดุเหลือใช้จากการสกัดน้ำมันปาล์ม
-
Nutritional values and cytotoxicity of palm press fiber from palm oil mills
-
วารสารอาหาร
-
Food Journal (Thailand)
-
ม.ค.-มี.ค. 2554
-
0125-1147
-
2554
-
ปีที่ 41 ฉบับที่ 1 หน้า 82-87
-
ไทย
-
Q04-องค์ประกอบอาหาร
-
Q03-การปนเปื้อนอาหาร
-
ปาล์มที่ให้น้ำมัน;ผล;เส้นใยพืช;ผลพลอยได้;การสกัด;น้ำมันปาล์ม;คุณค่าทางโภชนาการ;ความเป็นพิษ;อาหาร;การใช้
-
Oil palms;Fruit;Plant fibres;Byproducts;Extraction;Palm oils;Nutritive value;Toxicity;Foods;Uses
-
เส้นใยปาล์ม;ผลพลอยได้;ปาล์มน้ำมัน;การสกัดน้ำมันปาล์ม;คุณค่าทางโภชนาการ;ความเป็นพิษระดับเซลล์;อาหาร;การใช้ประโยชน์
-
Palm press fiber;Palm oil mills;Nutritional values;Cytotoxicity
-
[1] วิภาภรณ์ ณ ถลาง (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)
[2] กุลวดี ตรองพาณิชย์ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)
[3] ศรุดา โลหะนะ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)
-
[1] Vipaporn Na Thalang (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Institute of Food Research and Product Development)
[2] Kulvadee Trongpanich (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Institute of Food Research and Product Development)
[3] Saruda Lohana (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Institute of Food Research and Product Development)
วิภาภรณ์ ณ ถลาง. (2554).
คุณค่าทางโภชนาการและความเป็นพิษระดับเซลล์ของเส้นใยปาล์มซึ่งเป็นวัสดุเหลือใช้จากการสกัดน้ำมันปาล์ม. 
วารสารอาหาร, 41 (1) ,82-87
วิภาภรณ์ ณ ถลาง.
"คุณค่าทางโภชนาการและความเป็นพิษระดับเซลล์ของเส้นใยปาล์มซึ่งเป็นวัสดุเหลือใช้จากการสกัดน้ำมันปาล์ม"
วารสารอาหาร, 41, 2554, 82-87.
วิภาภรณ์ ณ ถลาง. (2554).
คุณค่าทางโภชนาการและความเป็นพิษระดับเซลล์ของเส้นใยปาล์มซึ่งเป็นวัสดุเหลือใช้จากการสกัดน้ำมันปาล์ม. 
วารสารอาหาร, 41 (1) ,82-87