• ปีที่ 41 ฉบับที่ 1 หน้า 65-70

  • http://www.ifrpd.ku.ac.th

  • ไทย

  • Q02-การแปรรูปอาหาร

  • Q05-สารเจือปนในอาหาร

  • Q04-องค์ประกอบอาหาร

  • โปรตีนจากพืช;ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากพืช;กรรมวิธีการผลิตอาหาร;เมไทโอนีน;แคลเซียม;สารเสริม;คุณภาพ;คุณค่าทางโภชนาการ;กรดอะมิโนที่จำเป็น;คุณภาพการเก็บ

  • Plant protein;Processed plant products;Food processing;Methionine;Calcium;Supplements;Quality;Nutritive value;Essential amino acids;Keeping quality

  • โปรตีนเกษตร;กรรมวิธีการผลิต;เมทไธโอนีน;แคลเซียม;การเสริม;คุณภาพ;คุณค่าทางโภชนาการ;กรดอะมิโนจำเป็น;อายุการเก็บรักษา

  • [1] จุฬาลักษณ์ จารุนุช (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร โรงงานผลิต 1)
    [2] วรพล เพ็งพินิจ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร โรงงานผลิต 1)
    [3] เอสา เวศกิจกุล (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร โรงงานผลิต 1)

618

  Export

  ค้นเพิ่มเติม

จุฬาลักษณ์ จารุนุช. (2554). โปรตีนเกษตรเสริมเมทไธโอนีนและแคลเซียม.  วารสารอาหาร, 41 (1) ,65-70


จุฬาลักษณ์ จารุนุช. "โปรตีนเกษตรเสริมเมทไธโอนีนและแคลเซียม" วารสารอาหาร, 41, 2554, 65-70.

จุฬาลักษณ์ จารุนุช. (2554). โปรตีนเกษตรเสริมเมทไธโอนีนและแคลเซียม.  วารสารอาหาร, 41 (1) ,65-70