-
โปรตีนเกษตรเสริมเมทไธโอนีนและแคลเซียม
-
วารสารอาหาร
-
Food Journal (Thailand)
-
ม.ค.-มี.ค. 2554
-
0125-1147
-
2554
-
ปีที่ 41 ฉบับที่ 1 หน้า 65-70
-
ไทย
-
Q02-การแปรรูปอาหาร
-
Q05-สารเจือปนในอาหาร
-
Q04-องค์ประกอบอาหาร
-
โปรตีนจากพืช;ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากพืช;กรรมวิธีการผลิตอาหาร;เมไทโอนีน;แคลเซียม;สารเสริม;คุณภาพ;คุณค่าทางโภชนาการ;กรดอะมิโนที่จำเป็น;คุณภาพการเก็บ
-
Plant protein;Processed plant products;Food processing;Methionine;Calcium;Supplements;Quality;Nutritive value;Essential amino acids;Keeping quality
-
โปรตีนเกษตร;กรรมวิธีการผลิต;เมทไธโอนีน;แคลเซียม;การเสริม;คุณภาพ;คุณค่าทางโภชนาการ;กรดอะมิโนจำเป็น;อายุการเก็บรักษา
-
[1] จุฬาลักษณ์ จารุนุช (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร โรงงานผลิต 1)
[2] วรพล เพ็งพินิจ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร โรงงานผลิต 1)
[3] เอสา เวศกิจกุล (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร โรงงานผลิต 1)
จุฬาลักษณ์ จารุนุช. (2554). โปรตีนเกษตรเสริมเมทไธโอนีนและแคลเซียม.  วารสารอาหาร, 41 (1) ,65-70
จุฬาลักษณ์ จารุนุช. "โปรตีนเกษตรเสริมเมทไธโอนีนและแคลเซียม" วารสารอาหาร, 41, 2554, 65-70.
จุฬาลักษณ์ จารุนุช. (2554). โปรตีนเกษตรเสริมเมทไธโอนีนและแคลเซียม.  วารสารอาหาร, 41 (1) ,65-70