• ปีที่ 41 ฉบับที่ 1 หน้า 28-38

  • http://www.ifrpd.ku.ac.th

  • ไทย

  • S01-โภชนศาสตร์

  • Q04-องค์ประกอบอาหาร

  • S30-โรคขาดสารอาหาร

  • ไข่;อาหาร;การบริโภค;คุณค่าทางโภชนาการ;ลักษณะของไข่;สารอาหาร;โปรตีน;แอลบูมิน;ไข่แดง;วิตามิน;แร่ธาตุ;หน้าที่ทางสรีรวิทยา;อาหารเพื่อรักษาโรค;การรักษาโรคโดยใช้อาหาร;เลซิทิน;โคเลสเตอรอล;อาหารเพื่อสุขภาพ

  • Eggs;Foods;Consumption;Nutritive value;Egg characters;Nutrients;Proteins;Albumins;Egg yolk;Vitamins;Minerals;Physiological functions;Therapeutic diets;Diet treatment;Lecithins;Cholesterol;Health foods

  • ไข่ไก่;อาหาร;การบริโภค;คุณค่าทางโภชนาการ;ลักษณะของไข่;สารอาหาร;โปรตีน;อัลบูมิน;โภชนาการมนุษย์;ไข่แดง;วิตามิน;แร่ธาตุ;หน้าที่ทางสรีรวิทยา;การป้องกันโรค;การรักษาโรค;เลซิทิน;โคเลสเตอรอล;อาหารเพื่อสุขภาพ;เมนูอาหาร;การจัดสำรับอาหาร

  • [1] เนตรนภิส วัฒนสุชาติ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)
    [2] เย็นใจ ฐิตะฐาน (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)
    [3] สมจิต อ่อนเหม (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)

340 691

  Export

  ค้นเพิ่มเติม

เนตรนภิส วัฒนสุชาติ. (2554). มหัศจรรย์ไข่ไก่ คุณค่าสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม.  วารสารอาหาร, 41 (1) ,28-38


เนตรนภิส วัฒนสุชาติ. "มหัศจรรย์ไข่ไก่ คุณค่าสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม" วารสารอาหาร, 41, 2554, 28-38.

เนตรนภิส วัฒนสุชาติ. (2554). มหัศจรรย์ไข่ไก่ คุณค่าสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม.  วารสารอาหาร, 41 (1) ,28-38