• นม อาหารธรรมดา แต่คุณค่าคับแก้ว

  • วารสารอาหาร

  • Food Journal (Thailand)

  • ม.ค.-มี.ค. 2554

  • 0125-1147

  • 2554

  • ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์

  • ปีที่ 41 ฉบับที่ 1 หน้า 14-20

  • http://www.ifrpd.ku.ac.th

  • ไทย

  • S01-โภชนศาสตร์

  • Q04-องค์ประกอบอาหาร

  • S30-โรคขาดสารอาหาร

  • นม;อาหาร;การบริโภค;นิสัยการดื่ม;เด็ก;ทารก;คุณค่าทางโภชนาการ;สารอาหาร;การให้นมแม่;การใช้;ส่วนผสม;ภาวะภูมิไวเกิน;การรักษาโรคโดยใช้อาหาร

  • Milk;Foods;Consumption;Drinking habits;Children;Infants;Nutritive value;Nutrients;Breast feeding;Uses;Ingredients;Hypersensitivity;Diet treatment

  • นม;อาหาร;การบริโภค;การดื่มนม;เด็ก;ทารก;คุณค่าทางโภชนาการ;สารอาหาร;การเลี้ยงลูกด้วยนมแม่;ประโยชน์;ประเภท;ส่วนผสม;อาการแพ้นม;การรักษาโรค

  • [1] ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร กลุ่มวิจัยและพัฒนา ฝ่ายวิจัยโภชนาการและสุขภาพ)

161

  Export

  ค้นเพิ่มเติม

ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์. (2554). นม อาหารธรรมดา แต่คุณค่าคับแก้ว.  วารสารอาหาร, 41 (1) ,14-20


ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์. "นม อาหารธรรมดา แต่คุณค่าคับแก้ว" วารสารอาหาร, 41, 2554, 14-20.

ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์. (2554). นม อาหารธรรมดา แต่คุณค่าคับแก้ว.  วารสารอาหาร, 41 (1) ,14-20