-
นม อาหารธรรมดา แต่คุณค่าคับแก้ว
-
วารสารอาหาร
-
Food Journal (Thailand)
-
ม.ค.-มี.ค. 2554
-
0125-1147
-
2554
-
ปีที่ 41 ฉบับที่ 1 หน้า 14-20
-
ไทย
-
S01-โภชนศาสตร์
-
Q04-องค์ประกอบอาหาร
-
S30-โรคขาดสารอาหาร
-
นม;อาหาร;การบริโภค;นิสัยการดื่ม;เด็ก;ทารก;คุณค่าทางโภชนาการ;สารอาหาร;การให้นมแม่;การใช้;ส่วนผสม;ภาวะภูมิไวเกิน;การรักษาโรคโดยใช้อาหาร
-
Milk;Foods;Consumption;Drinking habits;Children;Infants;Nutritive value;Nutrients;Breast feeding;Uses;Ingredients;Hypersensitivity;Diet treatment
-
นม;อาหาร;การบริโภค;การดื่มนม;เด็ก;ทารก;คุณค่าทางโภชนาการ;สารอาหาร;การเลี้ยงลูกด้วยนมแม่;ประโยชน์;ประเภท;ส่วนผสม;อาการแพ้นม;การรักษาโรค
-
[1] ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร กลุ่มวิจัยและพัฒนา ฝ่ายวิจัยโภชนาการและสุขภาพ)
ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์. (2554). นม อาหารธรรมดา แต่คุณค่าคับแก้ว.  วารสารอาหาร, 41 (1) ,14-20
ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์. "นม อาหารธรรมดา แต่คุณค่าคับแก้ว" วารสารอาหาร, 41, 2554, 14-20.
ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์. (2554). นม อาหารธรรมดา แต่คุณค่าคับแก้ว.  วารสารอาหาร, 41 (1) ,14-20