• บทบาทของนาโนเทคโนโลยีต่ออุตสาหกรรมอาหาร

  • Role of nanotechnology on food industries

  • วารสารอาหาร

  • Food Journal (Thailand)

  • ก.ค.-ก.ย. 2553

  • 0125-1147

  • 2553

  • นิพัฒน์ ลิ้มสงวน

  • ปีที่ 40 ฉบับที่ 3 หน้า 217-221

  • http://www.ifrpd.ku.ac.th

  • ไทย

  • Q01-วิทยาศาสตร์การอาหาร

  • Q02-การแปรรูปอาหาร

  • Q05-สารเจือปนในอาหาร

  • เทคโนโลยีอาหาร;อุตสาหกรรมอาหาร;การใช้;กรรมวิธีการผลิตอาหาร;สารเจือปนในอาหาร;บรรจุภัณฑ์;ความปลอดภัยทางอาหาร

  • Food technology;Food industry;Uses;Food processing;Food additives;Packaging materials;Food safety

  • นาโนเทคโนโลยี;อุตสาหกรรมอาหาร;การประยุกต์ใช้;การแปรรูปอาหาร;วัตถุเจือปน;วัตถุเสริมอาหาร;บรรจุภัณฑ์อาหาร;ความปลอดภัยทางอาหาร

  • Nanotechnology;Food industry

  • [1] นิพัฒน์ ลิ้มสงวน (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)

642

  Export

  ค้นเพิ่มเติม

นิพัฒน์ ลิ้มสงวน. (2553). บทบาทของนาโนเทคโนโลยีต่ออุตสาหกรรมอาหาร.  วารสารอาหาร, 40 (3) ,217-221


นิพัฒน์ ลิ้มสงวน. "บทบาทของนาโนเทคโนโลยีต่ออุตสาหกรรมอาหาร" วารสารอาหาร, 40, 2553, 217-221.

นิพัฒน์ ลิ้มสงวน. (2553). บทบาทของนาโนเทคโนโลยีต่ออุตสาหกรรมอาหาร.  วารสารอาหาร, 40 (3) ,217-221