-
บทบาทของนาโนเทคโนโลยีต่ออุตสาหกรรมอาหาร
-
Role of nanotechnology on food industries
-
วารสารอาหาร
-
Food Journal (Thailand)
-
ก.ค.-ก.ย. 2553
-
0125-1147
-
2553
-
ปีที่ 40 ฉบับที่ 3 หน้า 217-221
-
ไทย
-
Q01-วิทยาศาสตร์การอาหาร
-
Q02-การแปรรูปอาหาร
-
Q05-สารเจือปนในอาหาร
-
เทคโนโลยีอาหาร;อุตสาหกรรมอาหาร;การใช้;กรรมวิธีการผลิตอาหาร;สารเจือปนในอาหาร;บรรจุภัณฑ์;ความปลอดภัยทางอาหาร
-
Food technology;Food industry;Uses;Food processing;Food additives;Packaging materials;Food safety
-
นาโนเทคโนโลยี;อุตสาหกรรมอาหาร;การประยุกต์ใช้;การแปรรูปอาหาร;วัตถุเจือปน;วัตถุเสริมอาหาร;บรรจุภัณฑ์อาหาร;ความปลอดภัยทางอาหาร
-
Nanotechnology;Food industry
-
[1] นิพัฒน์ ลิ้มสงวน (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)
นิพัฒน์ ลิ้มสงวน. (2553). บทบาทของนาโนเทคโนโลยีต่ออุตสาหกรรมอาหาร.  วารสารอาหาร, 40 (3) ,217-221
นิพัฒน์ ลิ้มสงวน. "บทบาทของนาโนเทคโนโลยีต่ออุตสาหกรรมอาหาร" วารสารอาหาร, 40, 2553, 217-221.
นิพัฒน์ ลิ้มสงวน. (2553). บทบาทของนาโนเทคโนโลยีต่ออุตสาหกรรมอาหาร.  วารสารอาหาร, 40 (3) ,217-221