-
การศึกษาอายุการเก็บของผลิตภัณฑ์อาหาร
-
วารสารอาหาร
-
Food Journal (Thailand)
-
ก.ค.-ก.ย. 2553
-
0125-1147
-
2553
-
ปีที่ 40 ฉบับที่ 3 หน้า 199-204
-
ไทย
-
J11-โลจิสติกส์ผลิตผลจากพืช
-
J10-โลจิสติกส์ผลิตผลทางการเกษตร
-
สตรอเบอรี่;อาหาร;คุณภาพการเก็บ;แสง;ออกซิเจน;ความชื้น;อุณหภูมิ;การเสื่อมสภาพ
-
Strawberries;Foods;Keeping quality;Light;Oxygen;Humidity;Temperature;Deterioration
-
สตรอเบอรี่;ผลิตภัณฑ์อาหาร;อายุการเก็บรักษา;แสง;ออกซิเจน;ความชื้น;อุณหภูมิ;อัตราเร็วของปฏิกิริยา;การคำนวณ
-
[1] วิวัฒน์ หวังเจริญ (มหาวิทยาลัยแม่โจ้ คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร)
วิวัฒน์ หวังเจริญ. (2553). การศึกษาอายุการเก็บของผลิตภัณฑ์อาหาร.  วารสารอาหาร, 40 (3) ,199-204
วิวัฒน์ หวังเจริญ. "การศึกษาอายุการเก็บของผลิตภัณฑ์อาหาร" วารสารอาหาร, 40, 2553, 199-204.
วิวัฒน์ หวังเจริญ. (2553). การศึกษาอายุการเก็บของผลิตภัณฑ์อาหาร.  วารสารอาหาร, 40 (3) ,199-204