• การศึกษาอายุการเก็บของผลิตภัณฑ์อาหาร

  • วารสารอาหาร

  • Food Journal (Thailand)

  • ก.ค.-ก.ย. 2553

  • 0125-1147

  • 2553

  • วิวัฒน์ หวังเจริญ

  • ปีที่ 40 ฉบับที่ 3 หน้า 199-204

  • http://www.ifrpd.ku.ac.th

  • ไทย

  • J11-โลจิสติกส์ผลิตผลจากพืช

  • J10-โลจิสติกส์ผลิตผลทางการเกษตร

  • สตรอเบอรี่;อาหาร;คุณภาพการเก็บ;แสง;ออกซิเจน;ความชื้น;อุณหภูมิ;การเสื่อมสภาพ

  • Strawberries;Foods;Keeping quality;Light;Oxygen;Humidity;Temperature;Deterioration

  • สตรอเบอรี่;ผลิตภัณฑ์อาหาร;อายุการเก็บรักษา;แสง;ออกซิเจน;ความชื้น;อุณหภูมิ;อัตราเร็วของปฏิกิริยา;การคำนวณ

  • [1] วิวัฒน์ หวังเจริญ (มหาวิทยาลัยแม่โจ้ คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร)

332

  Export

  ค้นเพิ่มเติม

วิวัฒน์ หวังเจริญ. (2553). การศึกษาอายุการเก็บของผลิตภัณฑ์อาหาร.  วารสารอาหาร, 40 (3) ,199-204


วิวัฒน์ หวังเจริญ. "การศึกษาอายุการเก็บของผลิตภัณฑ์อาหาร" วารสารอาหาร, 40, 2553, 199-204.

วิวัฒน์ หวังเจริญ. (2553). การศึกษาอายุการเก็บของผลิตภัณฑ์อาหาร.  วารสารอาหาร, 40 (3) ,199-204