• อุตสาหกรรมอาหารไทยใส่ใจสิ่งแวดล้อมด้วยฉลากคาร์บอน

  • วารสารอาหาร

  • ม.ค.-มี.ค. 2553

  • ปีที่ 40 ฉบับที่ 1 หน้า 41-45

  • 0125-1147

  • 2553

  • เยาวดี คุปตะพันธ์

  • http://www.ifrpd.ku.ac.th

  • ไทย

  • D50-กฎหมาย

  • E70-การค้า/การตลาด

  • T01-มลพิษ

  • อาหาร;ฉลากผลิตภัณฑ์;คาร์บอน;ก๊าซเรือนกระจก;อุตสาหกรรมอาหาร;สภาพแวดล้อม;การเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศ;สภาพเรือนกระจก;ผู้บริโภค;กฎข้อบังคับ;การประเมินผล;กระบวนการผลิต;การลงทะเบียน

  • Foods;Product labelling;Carbon;Greenhouse gases;Food industry;Environment;Climatic change;Greenhouse effect;Consumers;Regulations;Evaluation;Processing;Registration

  • อาหาร;ฉลากคาร์บอน;อุตสาหกรรมอาหาร;สิ่งแวดล้อม;ภาวะโลกร้อน;การลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก;ผู้บริโภค;ผู้ผลิต;เกณฑ์ที่ใช้ประเมิน;กระบวนการผลิต;เกณฑ์การขึ้นทะเบียน;อายุของฉลาก;องค์การบริหาร;สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย

  • Carbon footprint;Carbon reduction label

  • [1] เยาวดี คุปตะพันธ์ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)

104

  Export

  ค้นเพิ่มเติม

เยาวดี คุปตะพันธ์. (2553). อุตสาหกรรมอาหารไทยใส่ใจสิ่งแวดล้อมด้วยฉลากคาร์บอน.  วารสารอาหาร, 40 (1) ,41-45


เยาวดี คุปตะพันธ์. "อุตสาหกรรมอาหารไทยใส่ใจสิ่งแวดล้อมด้วยฉลากคาร์บอน" วารสารอาหาร, 40, 2553, 41-45.

เยาวดี คุปตะพันธ์. (2553). อุตสาหกรรมอาหารไทยใส่ใจสิ่งแวดล้อมด้วยฉลากคาร์บอน.  วารสารอาหาร, 40 (1) ,41-45