• คุณค่าภูมิปัญญาไทยในอาหาร

  • วารสารอาหาร

  • Food Journal (Thailand)

  • ต.ค.-ธ.ค. 2547

  • 0125-1147

  • 2547

  • ปราณีต พิจิตรวัยปรีชา

  • ปีที่ 34 ฉบับที่ 4 หน้า 305-312

  • ไทย

  • S30-โรคขาดสารอาหาร

  • Q04-องค์ประกอบอาหาร

  • F60-ชีวเคมีของพืช

  • อาหาร;ภูมิปัญญาพื้นบ้าน;พืชสมุนไพร;การบริโภคอาหาร;อาหารเพื่อรักษาโรค;การรักษาโรคโดยใช้อาหาร;คุณสมบัติของยารักษาโรค;คุณค่าทางโภชนาการ

  • Foods;Indigenous knowledge;Drug plants;Food consumption;Therapeutic diets;Diet treatment;Medicinal properties;Nutritive value

  • อาหาร;ภูมิปัญญาไทย;พืชสมุนไพร;การบริโภค;สรรพคุณทางยา;การรักษาโรค;คุณค่าทางอาหาร

  • [1] ปราณีต พิจิตรวัยปรีชา (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ ภาควิชาศิลปาชีพ)

233

  Export

  ค้นเพิ่มเติม

ปราณีต พิจิตรวัยปรีชา. (2547). คุณค่าภูมิปัญญาไทยในอาหาร.  วารสารอาหาร, 34 (4) ,305-312


ปราณีต พิจิตรวัยปรีชา. "คุณค่าภูมิปัญญาไทยในอาหาร" วารสารอาหาร, 34, 2547, 305-312.

ปราณีต พิจิตรวัยปรีชา. (2547). คุณค่าภูมิปัญญาไทยในอาหาร.  วารสารอาหาร, 34 (4) ,305-312