-
คุณค่าภูมิปัญญาไทยในอาหาร
-
วารสารอาหาร
-
Food Journal (Thailand)
-
ต.ค.-ธ.ค. 2547
-
0125-1147
-
2547
-
ปีที่ 34 ฉบับที่ 4 หน้า 305-312
-
ไทย
-
S30-โรคขาดสารอาหาร
-
Q04-องค์ประกอบอาหาร
-
F60-ชีวเคมีของพืช
-
อาหาร;ภูมิปัญญาพื้นบ้าน;พืชสมุนไพร;การบริโภคอาหาร;อาหารเพื่อรักษาโรค;การรักษาโรคโดยใช้อาหาร;คุณสมบัติของยารักษาโรค;คุณค่าทางโภชนาการ
-
Foods;Indigenous knowledge;Drug plants;Food consumption;Therapeutic diets;Diet treatment;Medicinal properties;Nutritive value
-
อาหาร;ภูมิปัญญาไทย;พืชสมุนไพร;การบริโภค;สรรพคุณทางยา;การรักษาโรค;คุณค่าทางอาหาร
-
[1] ปราณีต พิจิตรวัยปรีชา (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ ภาควิชาศิลปาชีพ)
ปราณีต พิจิตรวัยปรีชา. (2547). คุณค่าภูมิปัญญาไทยในอาหาร.  วารสารอาหาร, 34 (4) ,305-312
ปราณีต พิจิตรวัยปรีชา. "คุณค่าภูมิปัญญาไทยในอาหาร" วารสารอาหาร, 34, 2547, 305-312.
ปราณีต พิจิตรวัยปรีชา. (2547). คุณค่าภูมิปัญญาไทยในอาหาร.  วารสารอาหาร, 34 (4) ,305-312