• ผัก-ผลไม้แผ่นกรอบ

  • วารสารอาหาร

  • Food Journal (Thailand)

  • เม.ย.-มิ.ย. 2546

  • 0125-1147

  • 2546

  • ช่อลัดดา เที่ยงพุก

  • ปีที่ 33 ฉบับที่ 2 หน้า 99-102

  • Q02-การแปรรูปอาหาร

  • E70-การค้า/การตลาด

  • อาหารขบเคี้ยว;ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากผลไม้;ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากผัก;กระบวนการผลิต;ส่วนผสม;การตลาด;การลงทุน;ต้นทุนในการผลิต;เครื่องมือ

  • Snack foods;Fruit products;Vegetable products;Processing;Ingredients;Marketing;Investment;Production costs;Equipment

  • ผัก-ผลไม้แผ่นกรอบ;การผลิต;ส่วนผสม;การตลาด;การลงทุน;ต้นทุนการผลิต;เครื่องจักร

  • [1] ช่อลัดดา เที่ยงพุก (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)

434

  Export

  ค้นเพิ่มเติม

ช่อลัดดา เที่ยงพุก. (2546). ผัก-ผลไม้แผ่นกรอบ.  วารสารอาหาร, 33 (2) ,99-102


ช่อลัดดา เที่ยงพุก. "ผัก-ผลไม้แผ่นกรอบ" วารสารอาหาร, 33, 2546, 99-102.

ช่อลัดดา เที่ยงพุก. (2546). ผัก-ผลไม้แผ่นกรอบ.  วารสารอาหาร, 33 (2) ,99-102