• Inulin และ Oligofructose เส้นใยอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย

  • วารสารอาหาร

  • Food Journal (Thailand)

  • เม.ย.-มิ.ย. 2546

  • 0125-1147

  • 2546

  • สุจิตตา เรืองรัศมี

  • ปีที่ 33 ฉบับที่ 2 หน้า 94-98

  • S30-โรคขาดสารอาหาร

  • Q05-สารเจือปนในอาหาร

  • อินูลิน;โอลิโกแซคคาไรด์;ฟรุคโตส;ใยอาหาร;คุณสมบัติทางเคมีกายภาพ;การใช้;อาหารใช้แทนไขมัน;สารเจือปนในอาหาร;อาหารเพื่อรักษาโรค

  • Inulin;Oligosaccharides;Fructose;Dietary fibres;Chemicophysical properties;Uses;Fat substitutes;Food additives;Therapeutic diets

  • อินนูลิน;โอลิโกฟรุคโตส;เส้นใยอาหาร;คุณสมบัติ;ประโยชน์;การรักษาโรค

  • Inulin;Oligofructose;Fiber

  • [1] สุจิตตา เรืองรัศมี (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะเกษตร ภาควิชาคหกรรมศาสตร์)

613

  Export

  ค้นเพิ่มเติม

สุจิตตา เรืองรัศมี. (2546). Inulin และ Oligofructose เส้นใยอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย.  วารสารอาหาร, 33 (2) ,94-98


สุจิตตา เรืองรัศมี. "Inulin และ Oligofructose เส้นใยอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย" วารสารอาหาร, 33, 2546, 94-98.

สุจิตตา เรืองรัศมี. (2546). Inulin และ Oligofructose เส้นใยอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย.  วารสารอาหาร, 33 (2) ,94-98