-
สาระน่ารู้เกี่ยวกับอาหารกระป๋องที่มีความเป็นกรดต่ำ: บรรจุภัณฑ์แก้ว
-
Glass container
-
อาหาร
-
Food (Thailand)
-
ม.ค.-มี.ค. 2537
-
0125-1147
-
2537
-
ปีที่ 24 ฉบับที่ 1 หน้า 53-60
-
Q02-การแปรรูปอาหาร
-
Q80-การบรรจุหีบห่อ
-
Q04-องค์ประกอบอาหาร
-
อาหาร;ขวดแก้ว;บรรจุภัณฑ์แก้ว;ฝาขวด;ข้อดี;ข้อเสีย;ส่วนประกอบ;การตรวจสอบคุณภาพ;ชนิด;การควบคุมคุณภาพ
-
Canned food;Packaging;Glass container;Glass jar;Quality control
-
[1] วารุณี วารัญญานนท์ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)
วารุณี วารัญญานนท์. (2537). สาระน่ารู้เกี่ยวกับอาหารกระป๋องที่มีความเป็นกรดต่ำ: บรรจุภัณฑ์แก้ว.  อาหาร, 24 (1)
,53-60
วารุณี วารัญญานนท์. "สาระน่ารู้เกี่ยวกับอาหารกระป๋องที่มีความเป็นกรดต่ำ: บรรจุภัณฑ์แก้ว" อาหาร, 24, 2537, 53-60.
วารุณี วารัญญานนท์. (2537). สาระน่ารู้เกี่ยวกับอาหารกระป๋องที่มีความเป็นกรดต่ำ: บรรจุภัณฑ์แก้ว.  อาหาร, 24 (1)
,53-60