• สาระน่ารู้เกี่ยวกับอาหารกระป๋องที่มีความเป็นกรดต่ำ: บรรจุภัณฑ์แก้ว

  • Glass container

  • อาหาร

  • Food (Thailand)

  • ม.ค.-มี.ค. 2537

  • 0125-1147

  • 2537

  • วารุณี วารัญญานนท์

  • ปีที่ 24 ฉบับที่ 1 หน้า 53-60

  • Q02-การแปรรูปอาหาร

  • Q80-การบรรจุหีบห่อ

  • Q04-องค์ประกอบอาหาร

  • อาหาร;ขวดแก้ว;บรรจุภัณฑ์แก้ว;ฝาขวด;ข้อดี;ข้อเสีย;ส่วนประกอบ;การตรวจสอบคุณภาพ;ชนิด;การควบคุมคุณภาพ

  • Canned food;Packaging;Glass container;Glass jar;Quality control

  • [1] วารุณี วารัญญานนท์ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)

206 6

  Export

  ค้นเพิ่มเติม

วารุณี วารัญญานนท์. (2537). สาระน่ารู้เกี่ยวกับอาหารกระป๋องที่มีความเป็นกรดต่ำ: บรรจุภัณฑ์แก้ว.  อาหาร, 24 (1)
           ,53-60


วารุณี วารัญญานนท์. "สาระน่ารู้เกี่ยวกับอาหารกระป๋องที่มีความเป็นกรดต่ำ: บรรจุภัณฑ์แก้ว" อาหาร, 24, 2537, 53-60.

วารุณี วารัญญานนท์. (2537). สาระน่ารู้เกี่ยวกับอาหารกระป๋องที่มีความเป็นกรดต่ำ: บรรจุภัณฑ์แก้ว.  อาหาร, 24 (1)
           ,53-60