• ปีที่ 24 ฉบับที่ 1 หน้า 13-22

  • Q02-การแปรรูปอาหาร

  • ผลิตภัณฑ์ปรุงรส;ถั่วเหลือง;การผลิต;สถานที่;อุปกรณ์;วัตถุดิบ;กระบวนการผลิต;การควบคุม

  • Soybean;Soyabean products;Fermented foods;Protein hydrolysate;Processing;Standards;Process control

  • [1] ดารณี หมู่ขจรพันธ์ (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กองควบคุมอาหาร ฝ่ายพัฒนาอาหาร)
    [2] กัลยาณี ดีประเสริฐวงศ์ (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กองควบคุมอาหาร ฝ่ายพัฒนาอาหาร)
    [3] ทัศนีย์ สุพจนาพรชัย (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กองควบคุมอาหาร ฝ่ายพัฒนาอาหาร)

171

  Export

  ค้นเพิ่มเติม

ดารณี หมู่ขจรพันธ์. (2537). หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิต
           ผลิตภัณฑ์ปรุงรสที่ได้จากการย่อยโปรตีนของถั่วเหลือง
.  อาหาร, 24 (1) ,13-22


ดารณี หมู่ขจรพันธ์. "หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิต
           ผลิตภัณฑ์ปรุงรสที่ได้จากการย่อยโปรตีนของถั่วเหลือง" อาหาร, 24, 2537, 13-22.

ดารณี หมู่ขจรพันธ์. (2537). หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิต
           ผลิตภัณฑ์ปรุงรสที่ได้จากการย่อยโปรตีนของถั่วเหลือง
.  อาหาร, 24 (1) ,13-22