-
หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิต ผลิตภัณฑ์ปรุงรสที่ได้จากการย่อยโปรตีนของถั่วเหลือง
-
Fermented and hydrolysed soyabean products good manufacturing practice
-
อาหาร
-
Food (Thailand)
-
ม.ค.-มี.ค. 2537
-
0125-1147
-
2537
-
ดารณี หมู่ขจรพันธ์
กัลยาณี ดีประเสริฐวงศ์
ทัศนีย์ สุพจนาพรชัย
-
ปีที่ 24 ฉบับที่ 1 หน้า 13-22
-
Q02-การแปรรูปอาหาร
-
ผลิตภัณฑ์ปรุงรส;ถั่วเหลือง;การผลิต;สถานที่;อุปกรณ์;วัตถุดิบ;กระบวนการผลิต;การควบคุม
-
Soybean;Soyabean products;Fermented foods;Protein hydrolysate;Processing;Standards;Process control
-
[1] ดารณี หมู่ขจรพันธ์ (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กองควบคุมอาหาร ฝ่ายพัฒนาอาหาร)
[2] กัลยาณี ดีประเสริฐวงศ์ (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กองควบคุมอาหาร ฝ่ายพัฒนาอาหาร)
[3] ทัศนีย์ สุพจนาพรชัย (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กองควบคุมอาหาร ฝ่ายพัฒนาอาหาร)
ดารณี หมู่ขจรพันธ์. (2537). หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิต
ผลิตภัณฑ์ปรุงรสที่ได้จากการย่อยโปรตีนของถั่วเหลือง.  อาหาร, 24 (1) ,13-22
ดารณี หมู่ขจรพันธ์. "หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิต
ผลิตภัณฑ์ปรุงรสที่ได้จากการย่อยโปรตีนของถั่วเหลือง" อาหาร, 24, 2537, 13-22.
ดารณี หมู่ขจรพันธ์. (2537). หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิต
ผลิตภัณฑ์ปรุงรสที่ได้จากการย่อยโปรตีนของถั่วเหลือง.  อาหาร, 24 (1) ,13-22