• บทบาทของเอ็กซทรูดเดอร์ที่มีต่ออุตสาหกรรมอาหารในประเทศไทย

  • Role of extruder on food industry in Thailand

  • อาหาร

  • Food (Thailand)

  • ม.ค.-มี.ค. 2537

  • 0125-1147

  • 2537

  • ประชา บุญญสิริกูล

  • ปีที่ 24 ฉบับที่ 1 หน้า 1-12

  • N20-เกษตรกลวิธาน

  • E21-อุตสาหกรรมเกษตร

  • อุตสาหกรรมอาหาร;เครื่องเอ็กซ์ทรูดเดอร์;กระบวนการหุงต้มแบบเอ็กซทรูชั่น;ความสำคัญ;การใช้ประโยชน์;บทบาท;ชนิด;ลักษณะ;การทำงาน

  • Food industry;Extruder;Extrusion;Cooking;Functional characteristic;Thermodynamic characteristic;Moisture characteristic;Uses;Snack foods;Product development

  • [1] ประชา บุญญสิริกูล (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)

189 452

  Export

  ค้นเพิ่มเติม

ประชา บุญญสิริกูล. (2537). บทบาทของเอ็กซทรูดเดอร์ที่มีต่ออุตสาหกรรมอาหารในประเทศไทย.  อาหาร, 24 (1) ,1-12


ประชา บุญญสิริกูล. "บทบาทของเอ็กซทรูดเดอร์ที่มีต่ออุตสาหกรรมอาหารในประเทศไทย" อาหาร, 24, 2537, 1-12.

ประชา บุญญสิริกูล. (2537). บทบาทของเอ็กซทรูดเดอร์ที่มีต่ออุตสาหกรรมอาหารในประเทศไทย.  อาหาร, 24 (1) ,1-12