-
บทบาทของเอ็กซทรูดเดอร์ที่มีต่ออุตสาหกรรมอาหารในประเทศไทย
-
Role of extruder on food industry in Thailand
-
อาหาร
-
Food (Thailand)
-
ม.ค.-มี.ค. 2537
-
0125-1147
-
2537
-
ปีที่ 24 ฉบับที่ 1 หน้า 1-12
-
N20-เกษตรกลวิธาน
-
E21-อุตสาหกรรมเกษตร
-
อุตสาหกรรมอาหาร;เครื่องเอ็กซ์ทรูดเดอร์;กระบวนการหุงต้มแบบเอ็กซทรูชั่น;ความสำคัญ;การใช้ประโยชน์;บทบาท;ชนิด;ลักษณะ;การทำงาน
-
Food industry;Extruder;Extrusion;Cooking;Functional characteristic;Thermodynamic characteristic;Moisture characteristic;Uses;Snack foods;Product development
-
[1] ประชา บุญญสิริกูล (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)
ประชา บุญญสิริกูล. (2537). บทบาทของเอ็กซทรูดเดอร์ที่มีต่ออุตสาหกรรมอาหารในประเทศไทย.  อาหาร, 24 (1) ,1-12
ประชา บุญญสิริกูล. "บทบาทของเอ็กซทรูดเดอร์ที่มีต่ออุตสาหกรรมอาหารในประเทศไทย" อาหาร, 24, 2537, 1-12.
ประชา บุญญสิริกูล. (2537). บทบาทของเอ็กซทรูดเดอร์ที่มีต่ออุตสาหกรรมอาหารในประเทศไทย.  อาหาร, 24 (1) ,1-12