-
โอโซนกับความปลอดภัยในอาหาร
-
Ozone and food safety
-
อาหาร
-
Food (Thailand)
-
เม.ย.-มิ.ย. 2543
-
0125-1147
-
2543
-
ปีที่ 30 ฉบับที่ 2 หน้า 79-86
-
Q03-การปนเปื้อนอาหาร
-
โอโซน;อาหาร;จุลินทรีย์;โรงงานอุตสาหกรรมอาหาร;คุณสมบัติ;การควบคุม
-
Food;Food safety;Ozone;Bacteria;Yeasts;Viruses;Protozoa;Inhibition
-
[1] สิริพร สธนเสาวภาคย์ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)
สิริพร สธนเสาวภาคย์. (2543). โอโซนกับความปลอดภัยในอาหาร.  อาหาร, 30 (2) ,79-86
สิริพร สธนเสาวภาคย์. "โอโซนกับความปลอดภัยในอาหาร" อาหาร, 30, 2543, 79-86.
สิริพร สธนเสาวภาคย์. (2543). โอโซนกับความปลอดภัยในอาหาร.  อาหาร, 30 (2) ,79-86