• โอโซนกับความปลอดภัยในอาหาร

  • Ozone and food safety

  • อาหาร

  • Food (Thailand)

  • เม.ย.-มิ.ย. 2543

  • 0125-1147

  • 2543

  • สิริพร สธนเสาวภาคย์

  • ปีที่ 30 ฉบับที่ 2 หน้า 79-86

  • Q03-การปนเปื้อนอาหาร

  • โอโซน;อาหาร;จุลินทรีย์;โรงงานอุตสาหกรรมอาหาร;คุณสมบัติ;การควบคุม

  • Food;Food safety;Ozone;Bacteria;Yeasts;Viruses;Protozoa;Inhibition

  • [1] สิริพร สธนเสาวภาคย์ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)

202 1

  Export

  ค้นเพิ่มเติม

สิริพร สธนเสาวภาคย์. (2543). โอโซนกับความปลอดภัยในอาหาร.  อาหาร, 30 (2) ,79-86


สิริพร สธนเสาวภาคย์. "โอโซนกับความปลอดภัยในอาหาร" อาหาร, 30, 2543, 79-86.

สิริพร สธนเสาวภาคย์. (2543). โอโซนกับความปลอดภัยในอาหาร.  อาหาร, 30 (2) ,79-86