• Q02-การแปรรูปอาหาร

  • ผลิตภัณฑ์ปรุงรส;ถั่วเหลือง;การผลิต;สถานที่;อุปกรณ์;วัตถุดิบ;กระบวนการผลิต;การควบคุม

  • [1] ทัศนีย์ สุพจนาพรชัย (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ฝ่ายพัฒนาอาหาร กองควบคุมอาหาร)
    [2] กัลยาณี ดีประเสริฐวงศ์
    [3] ดารณี หมู่ขจรพันธ์

101 1

  Export

  ค้นเพิ่มเติม

ทัศนีย์ สุพจนาพรชัย. (2537). หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิต
           ผลิตภัณฑ์ปรุงรสที่ได้จากการย่อยโปรตีนของถั่วเหลือง
.  อาหาร, 24 (1) ,13-22


ทัศนีย์ สุพจนาพรชัย. "หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิต
           ผลิตภัณฑ์ปรุงรสที่ได้จากการย่อยโปรตีนของถั่วเหลือง" อาหาร, 24, 2537, 13-22.

ทัศนีย์ สุพจนาพรชัย. (2537). หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิต
           ผลิตภัณฑ์ปรุงรสที่ได้จากการย่อยโปรตีนของถั่วเหลือง
.  อาหาร, 24 (1) ,13-22