-
หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิต ผลิตภัณฑ์ปรุงรสที่ได้จากการย่อยโปรตีนของถั่วเหลือง
-
อาหาร
-
ม.ค.-มี.ค. 2537
-
ปีที่ 24 ฉบับที่ 1 หน้า 13-22
-
2537
-
ทัศนีย์ สุพจนาพรชัย
กัลยาณี ดีประเสริฐวงศ์
ดารณี หมู่ขจรพันธ์
-
Q02-การแปรรูปอาหาร
-
ผลิตภัณฑ์ปรุงรส;ถั่วเหลือง;การผลิต;สถานที่;อุปกรณ์;วัตถุดิบ;กระบวนการผลิต;การควบคุม
-
[1] ทัศนีย์ สุพจนาพรชัย (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ฝ่ายพัฒนาอาหาร กองควบคุมอาหาร)
[2] กัลยาณี ดีประเสริฐวงศ์
[3] ดารณี หมู่ขจรพันธ์
ทัศนีย์ สุพจนาพรชัย. (2537). หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิต
ผลิตภัณฑ์ปรุงรสที่ได้จากการย่อยโปรตีนของถั่วเหลือง.  อาหาร, 24 (1) ,13-22
ทัศนีย์ สุพจนาพรชัย. "หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิต
ผลิตภัณฑ์ปรุงรสที่ได้จากการย่อยโปรตีนของถั่วเหลือง" อาหาร, 24, 2537, 13-22.
ทัศนีย์ สุพจนาพรชัย. (2537). หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิต
ผลิตภัณฑ์ปรุงรสที่ได้จากการย่อยโปรตีนของถั่วเหลือง.  อาหาร, 24 (1) ,13-22