• แนวทางการรับประทานอาหารคีโตจีนิคเพื่อลดน้ำหนัก

  • Ketogenic diet guidelines for weight loss

  • วารสารอาหาร

  • Food Journal

  • ม.ค.-มี.ค. 2565

  • 0125-1147

  • 2565

  • วาสนา นาราศรี

  • ปีที่ 52 ฉบับที่ 1 หน้า 58-64

  • http://158.108.94.117/Public/PUB0904.pdf

  • ไทย

  • S01-โภชนศาสตร์

  • S30-โรคขาดสารอาหาร

  • Q04-องค์ประกอบอาหาร

  • คีโตเจนิก;อาหารคีโต;อาหารลดน้ำหนัก;การลดน้ำหนัก;การรักษาโรคโดยใช้อาหาร;คุณค่าทางโภชนาการ

  • Ketogenic diet;Keto diet;Weight loss;Weight reduction diet;Diet treatment;Nutritive value

  • [1] วาสนา นาราศรี (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ)

  • [1] Wassana Narasri (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Institute of Food Research and Product Development. Department of Nutrition and Health)

267 246

  Export

  ค้นเพิ่มเติม

วาสนา นาราศรี. (2565). แนวทางการรับประทานอาหารคีโตจีนิคเพื่อลดน้ำหนัก.  วารสารอาหาร, 52 (1) ,58-64


วาสนา นาราศรี. "แนวทางการรับประทานอาหารคีโตจีนิคเพื่อลดน้ำหนัก" วารสารอาหาร, 52, 2565, 58-64.

วาสนา นาราศรี. (2565). แนวทางการรับประทานอาหารคีโตจีนิคเพื่อลดน้ำหนัก.  วารสารอาหาร, 52 (1) ,58-64