• เทคโนโลยีใหม่ในการแปรรูปอาหาร: การพิมพ์อาหาร 3 มิติ

  • Novel technology for food processing: 3D food printing

  • วารสารอาหาร

  • Food Journal

  • ก.ค.-ก.ย. 2563

  • 0125-1147

  • 2563

  • นิพัฒน์ ลิ้มสงวน

  • ปีที่ 50 ฉบับที่ 3 หน้า 5-14

  • http://158.108.94.117/Public/PUB0889.pdf

  • ไทย

  • Q02-การแปรรูปอาหาร

  • เนื้อสัตว์;ธัญพืช;ผัก;ผลไม้;ผลิตภัณฑ์อาหาร;การแปรรูปอาหาร;เทคโนโลยีการพิมพ์;การพิมพ์ 3 มิติ;กระบวนการพิมพ์;การออกแบบผลิตภัณฑ์;การยอมรับของผู้บริโภค;ความปลอดภัยทางอาหาร;ฉลากอาหาร

  • Meat;Cereals;Vegetables;Fruits;Food products;Food processing;Printing technology;3D printing;Inkjet;Extrusion;Printing process;Product design;Consumer acceptance;Food safety;Food label;Novel technology

  • [1] นิพัฒน์ ลิ้มสงวน (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ฝ่ายกระบวนการผลิตและแปรรูป)

  • [1] Nipat Limsangouan (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Institute of Food Research and Product Development. Department of Food Processing and Preservation)

266 487

  Export

  ค้นเพิ่มเติม

นิพัฒน์ ลิ้มสงวน. (2563). เทคโนโลยีใหม่ในการแปรรูปอาหาร: การพิมพ์อาหาร 3 มิติ.  วารสารอาหาร, 50 (3) ,5-14


นิพัฒน์ ลิ้มสงวน. "เทคโนโลยีใหม่ในการแปรรูปอาหาร: การพิมพ์อาหาร 3 มิติ" วารสารอาหาร, 50, 2563, 5-14.

นิพัฒน์ ลิ้มสงวน. (2563). เทคโนโลยีใหม่ในการแปรรูปอาหาร: การพิมพ์อาหาร 3 มิติ.  วารสารอาหาร, 50 (3) ,5-14