-
เทคโนโลยีใหม่ในการแปรรูปอาหาร: การพิมพ์อาหาร 3 มิติ
-
Novel technology for food processing: 3D food printing
-
วารสารอาหาร
-
Food Journal
-
ก.ค.-ก.ย. 2563
-
0125-1147
-
2563
-
ปีที่ 50 ฉบับที่ 3 หน้า 5-14
-
ไทย
-
Q02-การแปรรูปอาหาร
-
เนื้อสัตว์;ธัญพืช;ผัก;ผลไม้;ผลิตภัณฑ์อาหาร;การแปรรูปอาหาร;เทคโนโลยีการพิมพ์;การพิมพ์ 3 มิติ;กระบวนการพิมพ์;การออกแบบผลิตภัณฑ์;การยอมรับของผู้บริโภค;ความปลอดภัยทางอาหาร;ฉลากอาหาร
-
Meat;Cereals;Vegetables;Fruits;Food products;Food processing;Printing technology;3D printing;Inkjet;Extrusion;Printing process;Product design;Consumer acceptance;Food safety;Food label;Novel technology
-
[1] นิพัฒน์ ลิ้มสงวน (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ฝ่ายกระบวนการผลิตและแปรรูป)
-
[1] Nipat Limsangouan (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Institute of Food Research and Product Development. Department of Food Processing and Preservation)
ค้นเพิ่มเติม
นิพัฒน์ ลิ้มสงวน. (2563). เทคโนโลยีใหม่ในการแปรรูปอาหาร: การพิมพ์อาหาร 3 มิติ.  วารสารอาหาร, 50 (3) ,5-14
นิพัฒน์ ลิ้มสงวน. "เทคโนโลยีใหม่ในการแปรรูปอาหาร: การพิมพ์อาหาร 3 มิติ" วารสารอาหาร, 50, 2563, 5-14.
นิพัฒน์ ลิ้มสงวน. (2563). เทคโนโลยีใหม่ในการแปรรูปอาหาร: การพิมพ์อาหาร 3 มิติ.  วารสารอาหาร, 50 (3) ,5-14