-
มะม่วง ผลไม้รสชาติดีมีประโยชน์
-
Mango: Healthy and tasty fruit
-
วารสารอาหาร
-
Food Journal (Thailand)
-
ก.ค.-ก.ย. 2557
-
2557
-
ปีที่ 44 ฉบับที่ 3 หน้า 51-53
-
ไทย
-
Q02-การแปรรูปอาหาร
-
Q04-องค์ประกอบอาหาร
-
มะม่วง;ผลไม้;ผลิตภัณฑ์แปรรูป;ไอศกรีม;ของหวาน;อาหาร;วัตถุดิบ;ส่วนผสม;กรรมวิธีการผลิตอาหาร;คุณค่าทางโภชนาการ
-
Mangoes;Fruits;Processed products;Icecream;Desserts;Foods;Raw materials;Ingredients;Food processing;Nutritive value
-
มะม่วง;ผลไม้;ผลิตภัณฑ์แปรรูป;ไอศกรีมมะม่วง;มะม่วงกวน;เยลลี่มะม่วงสุก;วัตถุดิบ;ส่วนผสม;กรรมวิธีการผลิต;คุณค่าทางโภชนาการ
-
[1] อุษาพร ภูคัสมาส (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ)
อุษาพร ภูคัสมาส. (2557). มะม่วง ผลไม้รสชาติดีมีประโยชน์.  วารสารอาหาร, 44 (3) ,51-53
อุษาพร ภูคัสมาส. "มะม่วง ผลไม้รสชาติดีมีประโยชน์" วารสารอาหาร, 44, 2557, 51-53.
อุษาพร ภูคัสมาส. (2557). มะม่วง ผลไม้รสชาติดีมีประโยชน์.  วารสารอาหาร, 44 (3) ,51-53