• มะม่วง ผลไม้รสชาติดีมีประโยชน์

  • Mango: Healthy and tasty fruit

  • วารสารอาหาร

  • Food Journal (Thailand)

  • ก.ค.-ก.ย. 2557

  • 2557

  • อุษาพร ภูคัสมาส

  • ปีที่ 44 ฉบับที่ 3 หน้า 51-53

  • http://www.ifrpd.ku.ac.th

  • ไทย

  • Q02-การแปรรูปอาหาร

  • Q04-องค์ประกอบอาหาร

  • มะม่วง;ผลไม้;ผลิตภัณฑ์แปรรูป;ไอศกรีม;ของหวาน;อาหาร;วัตถุดิบ;ส่วนผสม;กรรมวิธีการผลิตอาหาร;คุณค่าทางโภชนาการ

  • Mangoes;Fruits;Processed products;Icecream;Desserts;Foods;Raw materials;Ingredients;Food processing;Nutritive value

  • มะม่วง;ผลไม้;ผลิตภัณฑ์แปรรูป;ไอศกรีมมะม่วง;มะม่วงกวน;เยลลี่มะม่วงสุก;วัตถุดิบ;ส่วนผสม;กรรมวิธีการผลิต;คุณค่าทางโภชนาการ

  • [1] อุษาพร ภูคัสมาส (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ)

210

  Export

  ค้นเพิ่มเติม

อุษาพร ภูคัสมาส. (2557). มะม่วง ผลไม้รสชาติดีมีประโยชน์.  วารสารอาหาร, 44 (3) ,51-53


อุษาพร ภูคัสมาส. "มะม่วง ผลไม้รสชาติดีมีประโยชน์" วารสารอาหาร, 44, 2557, 51-53.

อุษาพร ภูคัสมาส. (2557). มะม่วง ผลไม้รสชาติดีมีประโยชน์.  วารสารอาหาร, 44 (3) ,51-53