• แอสต้าแซนธิน: สารต้านอนุมูลอิสระธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพที่สุดในโลก

  • Astaxanthin: The natural powerful antioxidant known in the world

  • วารสารอาหาร

  • Food Journal (Thailand)

  • ก.ค.-ก.ย. 2557

  • 2557

  • ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์

  • ปีที่ 44 ฉบับที่ 3 หน้า 15-17

  • http://www.ifrpd.ku.ac.th

  • ไทย

  • S30-โรคขาดสารอาหาร

  • Q04-องค์ประกอบอาหาร

  • แซนโทฟิลล์;สารยับยั้งการรวมตัวของออกซิเจน;อาหาร;การใช้;ปริมาณสารอาหารที่ควรได้รับประจำวัน;ข้อแนะนำการบริโภคอาหาร;ความปลอดภัยทางอาหาร;อาหารเพื่อรักษาโรค;การรักษาโรคโดยใช้อาหาร

  • Xanthophylls;Antioxidants;Foods;Uses;Recommended dietary allowances;Dietary guidelines;Food safety;Therapeutic diets;Diet treatment

  • แอสต้าแซนธิน;สารต้านอนุมูลอิสระธรรมชาติ;แหล่งอาหาร;คุณสมบัติ;ประโยชน์;ขนาดรับประทาน;ความปลอดภัย;การป้องกันโรค;การรักษาโรค

  • Astaxanthin;Antioxidant

  • [1] ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ)

456

  Export

  ค้นเพิ่มเติม

ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์. (2557). แอสต้าแซนธิน: สารต้านอนุมูลอิสระธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพที่สุดในโลก
           วารสารอาหาร, 44 (3) ,15-17


ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์. "แอสต้าแซนธิน: สารต้านอนุมูลอิสระธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพที่สุดในโลก" วารสารอาหาร, 44,
           2557, 15-17.

ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์. (2557). แอสต้าแซนธิน: สารต้านอนุมูลอิสระธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพที่สุดในโลก
           วารสารอาหาร, 44 (3) ,15-17