-
แอสต้าแซนธิน: สารต้านอนุมูลอิสระธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพที่สุดในโลก
-
Astaxanthin: The natural powerful antioxidant known in the world
-
วารสารอาหาร
-
Food Journal (Thailand)
-
ก.ค.-ก.ย. 2557
-
2557
-
ปีที่ 44 ฉบับที่ 3 หน้า 15-17
-
ไทย
-
S30-โรคขาดสารอาหาร
-
Q04-องค์ประกอบอาหาร
-
แซนโทฟิลล์;สารยับยั้งการรวมตัวของออกซิเจน;อาหาร;การใช้;ปริมาณสารอาหารที่ควรได้รับประจำวัน;ข้อแนะนำการบริโภคอาหาร;ความปลอดภัยทางอาหาร;อาหารเพื่อรักษาโรค;การรักษาโรคโดยใช้อาหาร
-
Xanthophylls;Antioxidants;Foods;Uses;Recommended dietary allowances;Dietary guidelines;Food safety;Therapeutic diets;Diet treatment
-
แอสต้าแซนธิน;สารต้านอนุมูลอิสระธรรมชาติ;แหล่งอาหาร;คุณสมบัติ;ประโยชน์;ขนาดรับประทาน;ความปลอดภัย;การป้องกันโรค;การรักษาโรค
-
Astaxanthin;Antioxidant
-
[1] ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ)
ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์. (2557). แอสต้าแซนธิน: สารต้านอนุมูลอิสระธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพที่สุดในโลก. 
วารสารอาหาร, 44 (3) ,15-17
ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์. "แอสต้าแซนธิน: สารต้านอนุมูลอิสระธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพที่สุดในโลก" วารสารอาหาร, 44,
2557, 15-17.
ดวงจันทร์ เฮงสวัสดิ์. (2557). แอสต้าแซนธิน: สารต้านอนุมูลอิสระธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพที่สุดในโลก. 
วารสารอาหาร, 44 (3) ,15-17