-
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวโพดเปียกพร้อมบริโภคบรรจุในรีทอร์ทเพาช์
-
Development of ready-to-eat- sweet corn dessert in retort pouch
-
วารสารอาหาร
-
Food Journal (Thailand)
-
เม.ย.-มิ.ย. 2557
-
2557
-
ปีที่ 44 ฉบับที่ 2 หน้า 73-78
-
ไทย
-
Q02-การแปรรูปอาหาร
-
Q04-องค์ประกอบอาหาร
-
Q80-การบรรจุหีบห่อ
-
ข้าวโพดหวาน;ของหวาน;กรรมวิธีการผลิตอาหาร;ส่วนผสม;แป้งที่ไม่ได้ทำจากธัญพืช;แป้งมันสำปะหลัง;Tacca leontopetaloides;แป้งดัดแปร;มันฝรั่ง;การบรรจุหีบห่อ;คุณสมบัติทางเคมีกายภาพ;คุณสมบัติทางประสาทสัมผัส
-
Sweet corn;Desserts;Food processing;Ingredients;Noncereal flours;Tapioca;Tacca leontopetaloides;Modified starches;Potatoes;Packaging;Chemicophysical properties;Organoleptic properties
-
ข้าวโพดเปียก;กรรมวิธีการผลิต;ส่วนผสม;แป้งมันสำปะหลัง;แป้งท้าวยายม่อม;สตารช์ดัดแปร;ข้าวโพด;มันฝรั่ง;รีทอร์ทเพาช์;การบรรจุ;คุณภาพผลิตภัณฑ์;ลักษณะทางกายภาพ;คุณภาพทางประสาทสัมผัส
-
Sweet corn dessert;Tapioca flour;Modified starch;Retort pouch
-
[1] งามจิตร โล่วิทูร (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)
[2] พิสุทธิ์ บุตรสุวรรณ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)
[3] วราภรณ์ สกลไชย (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)
-
[1] Ngamjit Lowithun (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Institute of Food Research and Product Development)
[2] Pisut Butsuwan (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Institute of Food Research and Product Development)
[3] Waraporn Sakhonchai (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Institute of Food Research and Product Development)
งามจิตร โล่วิทูร. (2557). การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวโพดเปียกพร้อมบริโภคบรรจุในรีทอร์ทเพาช์.  วารสารอาหาร, 44 (2) ,73-78
งามจิตร โล่วิทูร. "การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวโพดเปียกพร้อมบริโภคบรรจุในรีทอร์ทเพาช์" วารสารอาหาร, 44, 2557, 73-78.
งามจิตร โล่วิทูร. (2557). การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวโพดเปียกพร้อมบริโภคบรรจุในรีทอร์ทเพาช์.  วารสารอาหาร, 44 (2) ,73-78