• ปีที่ 44 ฉบับที่ 2 หน้า 73-78

  • http://www.ifrpd.ku.ac.th

  • ไทย

  • Q02-การแปรรูปอาหาร

  • Q04-องค์ประกอบอาหาร

  • Q80-การบรรจุหีบห่อ

  • ข้าวโพดหวาน;ของหวาน;กรรมวิธีการผลิตอาหาร;ส่วนผสม;แป้งที่ไม่ได้ทำจากธัญพืช;แป้งมันสำปะหลัง;Tacca leontopetaloides;แป้งดัดแปร;มันฝรั่ง;การบรรจุหีบห่อ;คุณสมบัติทางเคมีกายภาพ;คุณสมบัติทางประสาทสัมผัส

  • Sweet corn;Desserts;Food processing;Ingredients;Noncereal flours;Tapioca;Tacca leontopetaloides;Modified starches;Potatoes;Packaging;Chemicophysical properties;Organoleptic properties

  • ข้าวโพดเปียก;กรรมวิธีการผลิต;ส่วนผสม;แป้งมันสำปะหลัง;แป้งท้าวยายม่อม;สตารช์ดัดแปร;ข้าวโพด;มันฝรั่ง;รีทอร์ทเพาช์;การบรรจุ;คุณภาพผลิตภัณฑ์;ลักษณะทางกายภาพ;คุณภาพทางประสาทสัมผัส

  • Sweet corn dessert;Tapioca flour;Modified starch;Retort pouch

  • [1] งามจิตร โล่วิทูร (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)
    [2] พิสุทธิ์ บุตรสุวรรณ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)
    [3] วราภรณ์ สกลไชย (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร)

  • [1] Ngamjit Lowithun (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Institute of Food Research and Product Development)
    [2] Pisut Butsuwan (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Institute of Food Research and Product Development)
    [3] Waraporn Sakhonchai (Kasetsart University, Bangkok (Thailand). Institute of Food Research and Product Development)

762

  Export

  ค้นเพิ่มเติม

งามจิตร โล่วิทูร. (2557). การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวโพดเปียกพร้อมบริโภคบรรจุในรีทอร์ทเพาช์.  วารสารอาหาร, 44 (2) ,73-78


งามจิตร โล่วิทูร. "การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวโพดเปียกพร้อมบริโภคบรรจุในรีทอร์ทเพาช์" วารสารอาหาร, 44, 2557, 73-78.

งามจิตร โล่วิทูร. (2557). การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวโพดเปียกพร้อมบริโภคบรรจุในรีทอร์ทเพาช์.  วารสารอาหาร, 44 (2) ,73-78